Kết quả bất ngờ cho cô gái bị chỉ trích khi hôn 100 người lạ táo bạo

Kết quả bất ngờ cho cô gái bị chỉ trích khi hôn 100 người lạ táo bạo

Sau khi hoàn thành dự án hôn 100 trai lạ trên phố. Cô đã vấp phải rất nhiều chỉ trích, thậm chí vấp phải sự kỳ thị của người thân. Theo tư tưởng truyền thống của người châu Á. Sẽ bị kì thị khi một cô gái rất thân thiết với chàng trai cô ấy mới gặp. Chứ đừng nói đến việc hôn họ trên đường phố. Chính vì vậy, một cô gái, một người đàn ông bạo dạn hôn 100 chàng trai lạ đã bị nhiều người kỳ thị. May mắn thay, hạnh phúc vẫn mỉm cười với cô.

 Cô gái bị chỉ trích vì hôn 100 người lạ trên phố

Theo Sohu, năm 2009, truyền thông Đài Loan gây xôn xao dư luận với cô gái 28 tuổi tên Dương Nhã Tình. Khi đó, Nhã Tình đang là du học sinh tại Pháp; nên đã  quyết định thực hiện dự án táo bạo “Paris Kiss 100” với sự giúp đỡ của bạn bè.

cô gái bị chỉ trích khi hôn người lạ

Cô dạo quanh các con phố ở thủ đô nước Pháp; và ngỏ lời muốn hôn một chàng trai mà cô chưa từng gặp bao giờ. Người bạn nhiếp ảnh sẽ ghi lại những khoảnh khắc này để Nhã Tình đăng lên blog cá nhân.

Lúc đó có một dự án táo bạo, vượt quá “tiêu chuẩn” của người châu Á, ủng hộ Nhã Tình cũng có nhưng phần lớn phản ứng của cô là tiêu cực. Trang blog của cô thường bị chỉ trích nặng nề và đưa tin. Điều đó khiến cô bị choáng và buồn tủi. 

cô gái bị chỉ trích khi hôn người lạ

Tuy nhiên, nỗi buồn mà những người xa lạ mang lại sẽ không bao giờ có thể sánh được với điều mà người bà làm với Nhã Tình.

Thay vì động viên, an ủi cháu gái trước sự chỉ trích của dư luận thì khi Nhã Tình trở về Đài Loan, bà đã trách móc cô rất nặng nề và muốn cô đừng bao giờ nhận là cháu gái của bà: “Một đứa hư hỏng mới hôn từng ấy đàn ông, giờ thì chẳng ai muốn lấy cô đâu”.

cô gái bị chỉ trích khi hôn người lạ

Gặp được người đàn ông của cuộc đời

Áp lực từ truyền thông lại thêm việc không nhận được đồng cảm từ gia đình. Điều đó đã làm cho Nhã Tình suy sụp nặng nề. Thời điểm khó khăn đó, Nhã Tình chỉ còn chỗ dựa tinh thần là giáo viên và các bạn. Qua thời gian, cô đã đứng dậy sau cú sốc. Và chứng minh rằng việc hôn 100 chàng trai lạ không thể nói lên được bất kì điều gì về nhân cách của mình như lời bà cô từng nói.  

cô gái bị chỉ trích khi hôn người lạ

Vào năm 2016, Nhã Tình đã kết hôn với một chàng trai. Chàng trai hoàn toàn không để ý đến quá khứ gây xôn xao của cô. Cô cho biết chồng mình không quan tâm tới việc vợ đã từng có một dự án táo bạo như trên. Ngoài ra anh cũng tỏ ý sẽ luôn ủng hộ mọi quyết định của vợ. Bản thân Nhã Tình còn cho rằng bởi mình tiếp xúc với nhiều đàn ông. Nên cô  hiểu đâu sẽ là một người tốt và phù hợp cho bản thân. Cô cũng khẳng định mình đã tìm được người đàn ông tuyệt vời nhất cuộc đời.

cô gái bị chỉ trích khi hôn người lạ

Hiện tại vợ chồng Nhã Tình đã có một cô con gái xinh đẹp và đang sống rất hạnh phúc. Cô cho biết mình sẽ không ngần ngại chia sẻ về trải nghiệm của mình nếu sau này được con gái hỏi tới. 

Để biết thêm được nhiều thông tin khác, bạn có thể truy cập vào website hbt.com.vn để biết thêm nhiều điều thú vị khác nhé!

                                                                                                                                  “Trích dẫn từ website: Yan.vn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *