Tổng hợp 16 bí mật về đàn ông và chuyện vợ chồng

Tổng hợp 16 bí mật về đàn ông và chuyện vợ chồng

Phụ nữ muốn được người bạn đời của mình quan tâm, chăm sóc. Ngược lại, đàn ông cũng cần vợ cảm thông, chia sẻ. Đây là 16 bí mật mà đàn ông và phụ nữ nên biết.

Người đàn ông rất coi trọng hạnh phúc gia đình

Hầu hết đàn ông đều sợ đổ vỡ hôn nhân nên luôn cố gắng vun vén cho tổ ấm của mình. Nếu bạn luôn nỗ lực hết mình vì hạnh phúc, chồng bạn sẽ luôn ủng hộ bạn.

bí mật đàn ông: Người đàn ông rất coi trọng hạnh phúc gia đình

Xem thêm những chuyện vợ chồng khác để hiểu hơn về cuộc sống lứa đôi nhé!

Đàn ông nói yêu bằng hành động

Một số đàn ông thích thể hiện cảm xúc của mình thông qua hành động hơn là lời nói. Chồng của bạn có thể nói “Anh yêu em” bằng cách sửa chữa mọi thứ trong nhà, dọn dẹp sân và thậm chí là đổ rác.

Đàn ông chọn vợ rất kỹ

Nghiên cứu trước đây cho thấy đàn ông rất coi trọng hôn nhân. Vì vậy, đàn ông thường dành nhiều thời gian hơn cho việc chọn vợ. Đổi lại, 90% đàn ông đã kết hôn thừa nhận rằng nếu được phép lựa chọn lại, họ vẫn sẽ chọn người vợ hiện tại.

Bí mật đàn ông: Đàn ông chọn vợ rất kỹ

Chàng luôn luôn lắng nghe bạn nói

Khi bạn đang lắng nghe ai đó, bạn có thể sử dụng những câu trả lời như “có” hoặc “Tôi hiểu” để thể hiện rằng bạn đang lắng nghe ai đó. Tuy nhiên, một số nam giới thường giữ im lặng trong tình huống này, nhưng điều này không có nghĩa là họ không lắng nghe người khác. Chỉ vì họ muốn lắng nghe và suy nghĩ về bài phát biểu của bạn một cách lặng lẽ.

Luôn muốn chia sẻ với bạn qua công việc

Đàn ông thường vun đắp quan hệ vợ chồng bằng cách chia sẻ và giúp đỡ vợ làm một số công việc hơn là chia sẽ bằng tình cảm. Đối với nhiều đàn ông, các hoạt động như thể thao và sinh hoạt tình dục giúp họ cảm thấy gần gũi với bạn đời của mình hơn.

Luôn muốn chia sẻ với bạn qua công việc

Bí mật đàn ông: Đàn ông nghĩ về sex… thường xuyên

Điều này không có gì bí mật. Hầu hết đàn ông dưới 60 tuổi thường nghĩ về việc “làm tình” ít nhất một lần mỗi ngày, trong khi tần suất của phụ nữ là 1/4 mỗi ngày. Suy nghĩ của đàn ông về tình dục không mơ mộng và lãng mạn như phụ nữ. Tuy nhiên, nghĩ đến “chuyện ấy” không có nghĩa là anh ấy muốn làm “chuyện ấy” ngay lập tức.

Phái mạnh rất coi trọng ‘chuyện ấy’

Đối với nhiều đàn ông, sinh hoạt tình dục là một hoạt động rất quan trọng giúp gắn kết mối quan hệ vợ chồng. Và cũng như phụ nữ, đàn ông cũng thích làm ‘chuyện ấy’ với bạn tình mà họ có quan hệ tình cảm sâu sắc.

Phái mạnh rất coi trọng ‘chuyện ấy’

Đàn ông thích bạn chủ động ‘cầm cương’

Hầu hết đàn ông thừa nhận rằng họ luôn là người chủ động trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên, họ cũng thích rằng đối tác của họ là người kiểm soát bài thuyết trình. Do đó, đừng ngại nói với anh ấy rằng bạn đang quan hệ tình dục.

Anh ấy cũng có lúc hết hứng với sex

Đàn ông không phải lúc nào cũng sẵn sàng cho ‘chuyện ấy’ như nhiều người lầm tưởng. Cũng giống như phụ nữ, đàn ông thường không hứng thú với chuyện vợ chồng khi họ bị stress do công việc, gia đình,.. Vì vậy, khi một người đàn ông nói ‘không phải tối nay’ không có nghĩa là anh ấy chán bạn mà đơn giản là anh ấy chưa sẵn sàng cho ‘chuyện ấy’.

Anh ấy cũng có lúc hết hứng với sex

Chàng luôn muốn bạn được thỏa mãn

Sự thỏa mãn của bạn tình rất quan trọng đối với đàn ông. Nhưng anh ấy sẽ không biết bạn có thỏa mãn hay không trừ phi bạn cho anh ấy biết. Rất nhiều phụ nữ thường cảm thấy không thoải mái khi nói về mong muốn của họ trong chuyện vợ chồng. Điều này là một sai lầm vì anh ấy chỉ cảm thấy thỏa mãn khi biết bạn thỏa mãn.

Bí mật đàn ông: lo lắng khi làm ‘chuyện ấy’

Phần lớn đàn ông thỉnh thoảng vẫn bị cảm giác lo lắng khi sinh hoạt tình dục. Những lo lắng này có thể là về ngoại hình, kỹ thuật và khả năng của họ trong khi giao ban. Nếu bạn có thể giúp anh ấy thư giãn và tập trung trong khi quan hệ; chắc chắn chàng sẽ tự tin hơn rất nhiều và chất lượng của ‘chuyện ấy’ cũng được tăng lên.

Cảm ơn bạn đã theo dõi Hbt.com.vn. Chúc gia đình bạn luôn luôn hạnh phúc!

Trích từ website: http://hanoimoi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *