Bật mí: Đàn ông có thể nhịn quan hệ được bao lâu?

Bật mí: Đàn ông có thể nhịn quan hệ được bao lâu?

Đối với những hành vi tình dục có nhu cầu tình dục mạnh mẽ như nam giới thì giới hạn không được quan hệ tình dục là bao lâu? Đối với nhiều chị em đây là một câu hỏi vô cùng thú vị và tò mò, vậy đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu, hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Tình dục giống như một sợi dây gắn kết bền chặt giữa nam và nữ. Tuy nhiên, nam giới quan hệ tình dục hoặc yêu quá lâu không chỉ ảnh hưởng đến chức năng thể chất mà còn gây ức chế về mặt tâm lý. Giữ gìn sức khỏe, tần suất quan hệ khoa học giúp đảm bảo chức năng hoạt động của cơ thể; cuộc yêu luôn thăng hoa; tạo tiền đề cho những mối quan hệ lâu dài.

Giữa đàn ông và phụ nữ – Ai “ăn chay” tốt hơn?

Nhiều người lầm tưởng rằng giới tính là bình đẳng. Do đó, khả năng có tình yêu sẽ không khác. Quan điểm này vẫn không hoàn toàn đúng.

Về cấu tạo cơ thể; một số bộ phận của nam giới tương đối khác với nữ giới. Các cơ quan này có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau. Các cơ quan sinh sản là một ví dụ điển hình. Điều này giải thích tại sao nhu cầu tình dục lại khác nhau.

Giữa đàn ông và phụ nữ - Ai “ăn chay” tốt hơn?

Theo các nhà tình dục học; nam giới thường ít quan hệ tình dục hơn nữ giới. Các số liệu thống kê liên quan cho thấy phụ nữ có thể dễ dàng ngừng hẹn hò trong 1-3 tháng; trong khi “khả năng ăn chay” của đàn ông thấp hơn nhiều.

Độ chính xác của thống kê trên không cao nhưng nó vẫn chứng tỏ nam giới “kém cỏi” trong việc nhịn ăn. Do thể chất và tâm lý khác nhau nên khả năng từ bỏ quan hệ tình dục của mỗi người sẽ khác nhau.

Đàn ông có thể nhịn quan hệ được bao lâu?

Phụ nữ có thời gian yêu từ 1-3 tháng; vậy đàn ông có thể nhịn quan hệ tình dục trong bao lâu? Chắc hẳn bạn đang rất háo hức muốn biết câu trả lời đúng không?

Nam giới chỉ có thể từ bỏ quan hệ tình dục trong 3 tuần. Nếu vượt quá giới hạn chịu đựng; chúng sẽ bắt đầu tạo ra một số phản ứng kỳ lạ; đó là sức đề kháng tự nhiên của tâm sinh lý.

Đàn ông có thể nhịn quan hệ được bao lâu?

Đàn ông có nhu cầu tình dục sung mãn và sung mãn. Vì vậy, việc vợ / người yêu thường xuyên “thèm khát” chuyện chăn gối rất dễ khiến đàn ông rơi vào tình trạng khủng hoảng. Nhu cầu sinh lý tăng cao không chỉ bắt nguồn từ tâm lý mà sinh lý cũng là một yếu tố đóng vai trò rất lớn trong vấn đề này.

Giới hạn kiêng của nam gấp đôi hoặc ba lần giới hạn kiêng của nữ. Dựa trên những dữ liệu này; phụ nữ sẽ dễ dàng cân bằng đối tác tình dục của mình và đáp ứng tốt với họ. Biết được một người đàn ông có thể kéo dài bao lâu trong một mối quan hệ cũng rất hữu ích để bạn hoàn toàn nắm lấy trái tim của người đàn ông đó.

Nguyên nhân nhịn yêu kém của đàn ông

Để lý giải về nguyên nhân khiến nam giới có khả năng nhịn sex kém hơn nữ giới; chúng ta sẽ phân tích hệ thống sinh dục của nam giới. Hãy thử ví hệ thống sinh dục nam như một “nhà máy” với khả năng sản xuất tinh trùng liên tục.

Nguyên nhân nhịn yêu kém của đàn ông

“Nhà máy” sản xuất tinh trùng này hoạt động hết sức chăm chỉ dù cho cơ thể không có nhu cầu cần đến. Tinh trùng được sản xuất quá nhiều nhưng lại không được vận chuyển ra ngoài khiến “hàng hóa” bị ứ đọng. Theo nguyên tắc “đầy thì xả”; “ách hàng” quá giới hạn thì đàn ông sẽ tự giải phóng.

Trong khi đó, những yếu tố thúc đẩy ham muốn tình dục của nữ giới lại diễn ra rất chậm. Các yếu tố này là sự kết hợp hài hòa giữa sinh lý và cảm xúc; vì vậy mà chúng khá từ tốn; chậm rãi so với phái mạnh.

Chính sự chênh lệch về nhu cầu tình dục này có thể khiến hai giới nảy ra xung đột trong vấn đề sex. Thông qua việc giải quyết bài toán về tần suất quan hệ ân ái; hai giới sẽ có được sự hòa hợp tuyệt vời về đời sống tình dục. Từ đó, các chị em có được ánh nhìn khách quan; thông cảm hơn cho người bạn đời của mình.

Chị em phụ nữ nên biết nguyên nhân để cải thiện chuyện vợ chồng.

Tại sao không nên để đàn ông nhịn quan hệ quá lâu?

Xưa nay, việc để đàn ông phải “ăn chay trường” hay nhịn chuyện ấy quá lâu luôn là lời khuyên nên tránh dành cho các chị em phụ nữ. Đàn ông không được ăn no, dễ hao mòn thể chất; suy giảm tinh thần và sinh ra nhiều tật xấu.

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, nhịn sex quá lâu sẽ dẫn đến việc suy giảm khả năng quan hệ ở cả hai giới; đặc biệt là phái mạnh. Đàn ông kìm nén việc ân ái trong thời gian dài sẽ phát ra một loạt tín hiệu yêu cầu cơ thể giảm thiểu sản xuất tinh trùng. Chất lượng và số lượng tinh trùng dần bị cắt giảm; từ đó ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phái mạnh.

Thêm vào đó, khi nhu cầu của cơ thể không được đáp ứng đầy đủ sẽ sản sinh ra tâm lý ức chế; phản kháng và đòi hỏi. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đàn ông “nhịn ăn” lâu ngày thường mang tâm lý cáu kỉnh; bức bối; nổi nóng và nhiều cảm xúc tiêu cực khác.

Tại sao không nên để đàn ông nhịn quan hệ quá lâu?

Sự bất thường về tâm sinh lý do nhịn sex ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của họ. Vì vậy, đàn ông có khả năng lựa chọn các hình thức giải tỏa từ bên ngoài; sinh ra hàng loạt câu chuyện đổ vỡ hôn nhân; rạn nứt tình yêu.

Người phụ nữ khôn ngoan nên biết đến vấn đề đàn ông có thể nhịn quan hệ được bao lâu. Đây là bí quyết quan trọng để luôn làm chủ trái tim của người đàn ông.

Trên đây, HBT đã chia sẻ một số thông tin xoay quanh vấn đề đàn ông có thể nhịn quan hệ được bao lâu. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức thường xuyên đến các bạn!

Trích dẫn từ thamtutantinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *