Phản ứng đáng yêu của cô con gái khi chơi cùng bố.

Phản ứng đáng yêu của cô con gái khi chơi cùng bố.

Việc chăm sóc con cái chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, đặc biệt là đối với các ông bố. Nhiệm vụ chăm con do mẹ tự động “ủy nhiệm”. Nhưng khi mẹ vắng nhà, tôi nhận ra rằng việc chăm sóc các con không đơn giản như tôi nghĩ.

Chăm con đã khó, chuyện này không đùa được đâu. Ngày nay, hầu hết các gia đình Việt Nam đều gặp phải tình trạng chung là công việc trông con dường như được giao cho người phụ nữ trong gia đình, đặc biệt là mẹ.

Bố chỉ đóng một vai trò nhỏ trong việc giúp đỡ mẹ khi bố bận rộn. Khi mẹ đột ngột bỏ nhà đi một thời gian, người cha mới thấy việc chăm sóc con không khó nhưng lại vô cùng khó.

Điều cha mẹ lo lắng khi có con

Sau khi có con, điều mà cha mẹ nào cũng mong mỏi nhất là sau khi lớn lên có thể đưa con đi chơi càng sớm càng tốt và khám phá thế giới tươi sáng và đầy màu sắc xung quanh.

Cảnh ông bố lần đầu tiên đưa con gái đi chơi thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Con gái tôi được 1 tuổi và ông bố này rất vui khi đưa con đi chơi để khám phá mọi thứ về con.

Nhưng phản ứng của cô gái nhỏ vượt xa tưởng tượng và hy vọng của cô, vào cuối tuần, bố mẹ cô đã đưa cô đi từ sáng sớm. Cùng các con háo hức vui chơi ngoài trời và hít thở bầu không khí gần gũi với thiên nhiên, hai vợ chồng đưa các con ra ngoại thành.

Phản ứng đáng yêu của cô con gái khi chơi cùng bố.

Hành động đáng yêu của bé con

Trẻ em dưới 1 tuổi trở nên thích thú với thế giới xung quanh. Vì vậy, hai vợ chồng ảo tưởng đưa con đi chơi rất thú vị.

Ông bố quyết định đưa cả gia đình đến nơi có bãi cỏ xanh rộng để con thoải mái lăn, bò, đi lại trên thảm cỏ xanh. Nhưng khi ông bố lần đầu định đặt con mình xuống sân cỏ thì mọi chuyện đã “tan tành”.

Bé gái phản ứng đầy bất ngờ bằng cách giơ hai chân sang hai bên; nhất quyết không chịu chạm chân xuống cỏ. Không những thế; ánh mắt bé còn tỏ ra khá sợ hãi, đôi tay co lại như muốn phòng thủ.

Phản ứng đáng yêu của cô con gái khi chơi cùng bố.

Cư dân mạng khi xem xong những bức ảnh này đã cười như nắc nẻ và để lại những bình luận hài hước. Phản ứng của cô bé như muốn nói “Cái thứ màu xanh này là cái quái gì vậy, nó thật đáng sợ”.

Ông bố kiên nhẫn đến lần thứ 2, thứ 3 thì phản ứng của cô bé vẫn giữ nguyên như cũ. Cho dù bố ra sức dỗ dành và cố gắng cho con thử lại nhiều lần; bé gái vẫn quyết chân không chạm chân xuống cỏ; hai chân dang rộng, thể hiện rõ sự từ chối thẳng thừng.

“Con không muốn xuống. Đừng cho con xuống”; phản ứng của cô bé như muốn nói với bố câu này.Càng thấy chân mình gần chạm xuống cỏ thì cô bé càng dang rộng chân giơ lên cao. Cuối cùng, thấy con không có chút hứng thú nào với việc chạm vào cỏ; ông bố đành “bất lực” bỏ cuộc.

Phản ứng đáng yêu của cô con gái khi chơi cùng bố.

Sự đáng yêu lan tỏa khắp nơi

Sau khi xem những hình ảnh này; cư dân mạng đã thi nhau kể về những “lần đầu” của con: “Giống con gái mình; lần đầu cho đi bơi mà chân co thật cao quyết không chạm xuống nước”.

Một số người cho rằng đây là em bé khá nhạy cảm; bé chưa sẵn sàng thử những điều mới lạ thì bố mẹ cũng không nên ép. Một số khác thì phán đoán có lẽ cỏ ở đây khá dài nên em bé sợ chạm xuống sẽ bị đau.

Dù thế nào chăng nữa; thì khuôn mặt đầy hốt hoảng và tư thế phòng thủ của cô bé vẫn nhận được sự yêu mến từ những người xem ảnh.

Truy cập hbt.com.vn để xem thêm nhiều điều thú vị về con trẻ.

Trích dẫn theo phunuvagiadinh.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *