Sự cưng chiều của anh trai đối với em gái nhỏ là vô hạn?

Sự cưng chiều của anh trai đối với em gái nhỏ là vô hạn?

Nhiều người thường nghĩ rằng các ông anh trai rất thích bắt nạt và trêu chọc em gái mình. Thế nhưng sự thật là nhiều người anh rất yêu thương và lúc nào cũng dịu dàng với em.Điều này khiến bậc cha mẹ luôn rất tự hào khi ngắm con yêu của mình.

Kể cả khi em đang khóc lóc nức nở thì anh cũng rất biết cách dỗ dành, khiến ngay cả cha mẹ cũng phải ngạc nhiên.

Tuy nhiên mới đây trên mạng đang lan truyền câu chuyện của hai anh em nọ làm dân mạng không khỏi suy nghĩ.

Câu chuyện đáng suy ngẫm

Mặc cho em gái đang nghịch ngợm trèo lên đu rèm; anh trai vẫn ung dung ngồi vào bàn, chăm chú vào máy tính như không có chuyện gì xảy ra. Trước hết, con trai thường rất yêu thương, chiều chuộng, nhún nhường, thậm chí có thể bảo vệ em gái.

Tuy nhiên, có thể mọi giả thuyết chỉ là tương đối nhưng thực tế vẫn có nhiều tình huống trái ngược với thực tế là anh trai luôn yêu thương em gái.

Không phải anh sẽ bắt nạt em mà có lẽ … chúng ta không liên quan gì đến nhau. Câu chuyện về một cặp anh chị em được tích cực chia sẻ trên mạng xã hội; khiến khán giả băn khoăn không biết nên vui hay nên buồn.

Anh trai và em gái

Cụ thể, câu chuyện diễn ra trong phòng khách của một gia đình; nơi một người em gái và một người anh trai đang làm những việc khác nhau.

Một bé gái hiếu động đang bò, nắm chặt rèm cửa và đung đưa qua lại, bé trai thì ngồi trên bàn; chăm chú vào máy tính và chơi game. Mặc cho em gái chơi hay làm gì nhưng anh trai cũng không phản ứng; thậm chí không nhìn lấy một lần.

Sự cưng chiều của anh trai đối với em gái nhỏ là vô hạn.

Chứng kiến ​​điều này; chắc hẳn ai cũng nghĩ tại sao lại có một “anh” tàn nhẫn như vậy. Tuy nhiên, khi “tai họa” thực sự ập đến; mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó.

Lúc đó,em tôi “lắc lư” quá đà khiến rèm cửa bị sập. Không biết con bé bị ngã ở đâu; nhưng điều đáng chú ý là người anh vẫn bình tĩnh; ngồi vào bàn học và không phản ứng gì về sự việc của em gái.

Thuyết âm mưu chăng

Câu chuyện đã khiến cư dân mạng được một phen cười đau ruột; không hiểu sao cậu anh trai có thể bình tĩnh đến vậy. Dù rằng có vô tâm thì chắc hẳn khi em bị ngã cũng nên chạy ra xem em thế nào chứ; sao lại có thể bàng quan như mắt không thấy, tai không nghe?

Sự cưng chiều của anh trai đối với em gái nhỏ là vô hạn.

Cũng có nhiều người thì dự đoán; phải chăng cô em gái quá nghịch ngợm; những tình huống tương tự thế này đã thường xuyên xảy ra nên anh trai không còn thấy lạ lẫm nữa?

Hay một số người thì đưa ra “thuyết âm mưu” ;nghi ngờ câu chuyện này có sự dàn dựng chứ không thể tin lại có người vô tâm đến vậy.

Muôn vàn câu hỏi được đặt ra; nhưng không ai biết câu trả lời thực sự là như thế nào vì chỉ có cậu anh trai kia biết được lý do mà thôi. Hơn nữa, nhiều người cũng cho rằng gia đình này không chỉ có cậu con trai bình tĩnh mà ngay cả bố mẹ cũng rất bình tĩnh.

Sự cưng chiều của anh trai đối với em gái nhỏ là vô hạn.

Sự thật đằng sau câu chuyện

Bởi có lẽ bố hoặc mẹ của hai đứa trẻ chính là người đứng sau để chụp ảnh; ghi lại câu chuyện của hai con song khi con gái bị ngã; phụ huynh vẫn bình tĩnh chụp được bức ảnh cuối cùng thay vì ném ngay chiếc điện thoại đi để tìm đứa trẻ.

Hiện tại, câu chuyện vẫn được cư dân mạng like, share rầm rộ. Nhiều người cũng cảm thấy tiếc nuối vì không biết được cái kết của câu chuyện này; khi chưa rõ cô em gái ngã ở đâu và liệu cậu anh trai có bị phạt vì sự vô tâm chưa từng thấy của mình hay không.

Sau câu chuyện này; chắc hẳn những bậc phụ huynh mặc định ý nghĩ anh trai luôn yêu thương em gái sẽ phải thay đổi suy nghĩ rồi đây.

Truy cập hbt.com.vn để xem thêm nhiều câu chuyện thú vị nhé!

Trích dẫn theo phunuvagiadinh.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *