Những tình huống dở khóc dở cười khi cánh mày râu chăm con.

Những tình huống dở khóc dở cười khi cánh mày râu chăm con.

Chơi đùa là hoạt động hàng ngày của bé đồng thời cũng giúp thư giãn và phát triển sức khỏe, trí tuệ. Trong quá trình chơi, bé sẽ tương tác với đồ chơi, bạn bè, đóng vai trò không thể thiếu cùng cha mẹ trong việc chơi và giáo dục con yêu.

Vì vậy, ngoài việc tạo cho bé một không gian vui chơi riêng, thỉnh thoảng bạn có thể cho bé tự chơi, khám phá và tìm hiểu thế giới đồ chơi của trẻ, và đôi khi bố mẹ cũng nên dành thời gian chơi cùng con.

Vì chơi cùng bé hàng ngày là cơ hội để bé tăng tương tác tích cực; cải thiện cuộc sống và phát triển các mối quan hệ trong gia đình.

Khi bố là bảo mẫu

Có một sự thật rất phũ phàng không thể phủ nhận, đó là những đứa trẻ chơi với mẹ và bố trông rất khác nhau. Khi bé ở bên mẹ luôn giữ được nụ cười tươi và luôn được tận hưởng không khí vui vẻ, đầm ấm.

Vì tôi luôn nghĩ đến tâm trạng và cảm xúc của bạn. Ngược lại, khi chơi với bố, tình hình hoàn toàn khác. Những đứa trẻ chắc hẳn ấm ức đến phát khóc vì trò “ngu ngốc” mà bố bỏ qua.

Thậm chí, anh ta còn coi đứa trẻ như một đối tượng troll hài hước, hoặc có trường hợp, ông bố tranh giành đồ chơi của con cái …

Mới đây, một bà mẹ Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh chồng và con gái chơi cờ vây. Nhìn gương mặt đẫm nước mắt của cô gái; cư dân mạng vừa thương vừa cười cho sự “độc ác” của ông bố. Mẹ làm việc trong nhà bếp.

Những tình huống dở khóc dở cười khi cánh mày râu chăm con.

Nhưng một lúc sau; bà lại nghe thấy tiếng khóc của con gái. Cô nhanh chóng chạy ra xem, khi biết nguyên nhân thì không khỏi bật cười. Sự thật đã chứng minh rằng sự chênh lệch về trình độ cờ vua đã khiến các cô gái bị cha mẹ của mình làm khổ chủ.

Những tình huống dở khóc dở cười khi cánh mày râu chăm con.

Cô ấy rất dễ xúc động; rất đau khổ và phải là người thua cuộc. Khi trò chơi sắp kết thúc; cô gái nhỏ nhận ra cái kết của mình và bắt đầu khóc. Hãy nghĩ rằng ngoại hình kém sắc của một cô gái sẽ khiến bố anh thoải mái.

Thật bất ngờ, người cha không biết chiều con mình nên đã hạ cờ và kết thúc trò chơi với tư cách là người chiến thắng.

Những tình huống hài hước

Cùng với vẻ đắc thắng của ông bố là sự đau khổ vỡ òa thành tiếng khóc “đau đớn” của cô con gái nhỏ. Thậm chí cô bé còn vừa khóc vừa kêu “Cứu con với” khiến bà mẹ một phen hốt hoảng. Nhìn vẻ mặt mếu máo đến khổ của bé gái mà ai cũng không nhịn được cười.

Có người nhận xét, ông bố này thật sự không biết “thương hoa tiếc ngọc”; con gái là phải nâng niu, chiều chuộng và đối xử dịu dàng. Nhưng ông bố này lại cư xử với “công chúa nhỏ” như thể 1 cậu bé trai nghịch ngợm và cứng cỏi. Không biết sau lần này, cô bé còn muốn chơi cờ với bố nữa hay không.

Những tình huống dở khóc dở cười khi cánh mày râu chăm con.

Cũng có ý kiến khác cho rằng hành động “tàn nhẫn” của ông bố là cách làm đúng, sớm nói cho con gái biết thực tế cuộc sống sẽ không nhường nhịn và nhân nhượng cho bạn.

Chỉ có dùng năng lực thực sự của mình mới mong chiến thắng được người khác. Lúc ấy chiến thắng ắt cũng vẻ vang và xứng đáng hơn nhiều.

Dẫu thế nào thì câu chuyện bố và con gái chơi cờ này ;chắc chắn sẽ trở thành một kỷ niệm đáng nhớ đối với cặp vợ chồng và cả bé gái. Để sau này mỗi khi nhớ về thời thơ ấu; hẳn ai cũng phải bật cười đầy hoài niệm.

Truy cập hbt.com.vn để xem thêm nhiều điều thú vị về các bé con nhé.

Trích dẫn theo phunuvagiadinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *