Khi con gái nhỏ trở thành “mẫu nhí” đốn tim các mẹ.

Khi con gái nhỏ trở thành “mẫu nhí” đốn tim các mẹ.

Trẻ mới biết đi là vị khách khó chiều lòng nhất; nên những người cung cấp dịch vụ cho bé luôn phải nghĩ ra vô số cách để lấy lòng “thượng đế” trẻ em. Mẹ muốn lưu lại khoảng thời gian đẹp đẽ của tuổi thơ cho con yêu.

Tuy nhiên, đây không phải là một thử thách dễ dàng ;vì không phải đứa trẻ nào cũng hợp tác với cha mẹ. Một số ngủ, một số khóc từ đầu đến cuối; và một số chỉ cần nhìn vào máy ảnh và sợ hãi …

Để cung cấp cho trẻ bộ sưu tập ảnh đẹp; không chỉ cha mẹ mà các nhiếp ảnh gia cũng phải nghĩ ra đủ trò để thu hút sự chú ý và khiến trẻ thích thú. Chính vì vậy, đằng sau những bức ảnh long lanh là hậu trường dở khóc dở cười.

Câu chuyện thú vị khi con làm “mẫu ảnh”

Mới đây, cư dân mạng đang xôn xao chia sẻ những bức ảnh thú vị trong background chụp ảnh bé. Vì bé sợ người lạ nên việc quay phim bị gián đoạn. Ngay lập tức, nhiếp ảnh gia đã nghĩ ra cách che thân bằng một tấm vải trắng; sau đó trùm kín toàn bộ ống kính, chỉ chừa mỗi ống kính máy ảnh để chụp ảnh.

Mục đích là để bé không nhận ra người khác là ai mà không sợ hãi; điều này có vẻ hiệu quả khi bé không khóc hoặc ngồi xuống để chụp ảnh.

Khi con gái nhỏ trở thành "mẫu nhí" đốn tim các mẹ.

Tuy nhiên, nhìn nét mặt cô ấy vẫn có chút bối rối, không mấy vui vẻ và thoải mái. Nhiều người thú vị cho rằng nhờ tài hóa trang của nhiếp ảnh gia ;nên có lẽ cô bé đã chuyển từ sợ người lạ sang sợ “lấn át” và người lớn cũng có thể nhìn thấy.

Có ba concept có thể chụp ảnh cho thôi nôi tuy nhiên bé con lại khóc từ “đầu mùa đến cuối mùa” ;và để bố mẹ phải mỉm cười bất lực khi nhận bộ ảnh.

Cảnh tượng này đã khiến cư dân mạng cười mệt nghỉ, ai cũng phải công nhận thợ ảnh quá có tâm dẫu phương án cứu trợ có hơi “bá đạo” đôi chút.

Rất nhiều ông bố bà mẹ thì bày tỏ sự cảm thông với ê-kíp chụp ảnh này ;vì bản thân họ cũng từng phải chật vật mới có thể giúp con chụp được bộ ảnh ưng ý.

Khi con gái nhỏ trở thành "mẫu nhí" đốn tim các mẹ.

Những người có con sợ người lạ thì vui mừng vì bỏ túi được một bí kíp hay; chứ cứ để con khóc cả buổi thì có khi cũng chẳng được tấm ảnh nào ra hồn.

Để bé yêu có được những bộ ảnh đẹp, bố mẹ nên lưu ý một số vấn đề dưới đây.

Tận dụng tối đa ánh sánh tự nhiên khi chụp ảnh cho bé; vì lạm dụng flash hay ánh mặt trời quá sáng sẽ làm bé bị phân tán, không thoải mái hoặc bị chói mắt. Cả hai điều này cũng đều ảnh hưởng đến màu da của bé khi chụp ảnh cho bé.

Khi chụp ảnh cho bé, hãy để bé tạo dáng thật tự nhiên và không nhất thiết luôn phải nhìn trực diện vào máy ảnh.

Khi con gái nhỏ trở thành "mẫu nhí" đốn tim các mẹ.

Vì có nhiều em bé sợ máy ảnh, sợ người lạ như thợ ảnh nên bố mẹ hãy để bé thật thoải mái; ghi lại những khoảnh khắc bé đang vui chơi với những món đồ chơi sẽ cho những khung hình rất tự nhiên.

Nếu bé không vui vẻ, thoải mái, bố mẹ hãy gọi bé, chơi “ú òa” để bé cảm thấy gần gũi như ở nhà ;và cười thật tươi.Chuẩn bị đồ ăn nhẹ cho bé;không nên chụp quá lâu sẽ khiến bé mệt, chán, không hợp tác.

Nếu bé không muốn chụp thì bố mẹ cũng không nên ép con; thay vào đó có thể nghỉ ngơi một lúc hoặc dời lịch chụp sang một ngày khác phù hợp hơn.

Truy cập hbt.com.vn để xem thêm nhiều bài thú vị về các con yêu nhé!

Trích dẫn theo phunuvagiadinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *