Bí kíp để vợ chồng làm “Chuyện ấy” không bị chán

Bí kíp để vợ chồng làm “Chuyện ấy” không bị chán

Để “chuyện ấy” suốt đêm không mệt mỏi, mỗi lần ân ái đều “lên đỉnh”, hãy thử áp dụng kỹ thuật “yêu” Tantra.

Tantra là một kỹ thuật “yêu” của người Ấn Độ, nhưng bí quyết này bắt nguồn từ Châu Âu cách đây khoảng 5000 năm. Bí quyết này vừa có thể giúp các cặp đôi không tốn quá nhiều sức lực, vừa có thể giảm bớt mệt mỏi sau mỗi lần ân ái.

Chìa khóa để “yêu” nghệ thuật Tantra là kết hợp điều kiện thở trong quá trình làm “chuyện ấy”, thả lỏng cơ thể và kiểm soát tâm trí. Vậy Tantra “yêu” thực hiện như thế nào?

Tạo không khí lãng mạn khi làm chuyện ấy

Đối với Tantra, không gian là điều cần thiết. Dù quan hệ trong phòng ngủ, phòng khách hay bất cứ đâu, bạn cũng cần đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư.

tạo không khí lãng mạng khi làm chuyện ấy

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuẩn bị thêm nến, hoa, thức ăn ngon, âm nhạc lãng mạn, hương thơm hấp dẫn, đồ ngủ hấp dẫn để trang trí cho “cuộc yêu”. Vì những điều đó sẽ giúp khơi dậy tình cảm của đôi bên.

Hãy nhìn thật lâu vào mắt nhau

Chuyện vợ chồng không bao giờ là khó. Để bắt đầu “chuyện ấy”, cả hai bạn có thể ngồi đối mặt, có hoặc không có tay. Sau đó, để mắt vợ / chồng của bạn trong khoảng 5 phút. Bước này sẽ làm cho mối quan hệ trở nên đẹp đẽ hơn vì nó tránh được những phiền nhiễu, bạn và người ấy có thể hoàn toàn tập trung và hòa nhập tất cả các khía cạnh: thể chất, tình cảm và tinh thần.

Trao nhau những nụ hôn 

Trong mỗi làm chuyện ấy không thể thiếu những nụ hôn cháy bỏng. Tuy nhiên, bạn nên hôn chậm rãi và từ tốn, không nên vội vàng để cảm nhận hết những rung động của cơ thể mình và người ấy.

Trao nhau những nụ hôn  khi làm chuyện ấy

Không chỉ hôn môi mà hãy để đối phương hôn nhẹ lên vai; cổ, mắt, mũi, ngực và thì thầm. Đây là tinh thần của Mật tông: chậm rãi, nhẹ nhàng và cảm tính.

Tập trung vào hơi thở

Bí quyết để “yêu” Tantra đó là tập trung và điều chỉnh sao cho hai hơi thở cùng chung một nhịp có thể tạo sự gần gũi, thân mật giữa hai người. Bước này rất quan trọng bởi đây chính là chìa khóa của Tantra. Để có sự đồng điệu về hơi thở, hai bạn hãy nằm đối mặt vào nhau; nhắm mắt lại rồi bắt đầu hít sâu và thở ra. Hãy để đối phương lắng nghe và cảm nhận hơi thở của mình để cả hai có thể bắt cùng nhịp hơi thở với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *