Đâu là điều mà người phụ nữ nên làm khi chồng ngoại tình

Đâu là điều mà người phụ nữ nên làm khi chồng ngoại tình

Hầu hết tất cả đàn ông đều có nguy cơ ngoại tình. Khi những dấu hiệu ngoại tình bắt đầu xuất hiện. Cuộc hôn nhân ít nhiều đi đến bờ vực đổ vỡ khiến người trong cuộc không khỏi xót xa. Đây là biện pháp “giảm đau” mà người phụ nữ nên thực hiện khi bị chồng ngoại tình.

Người phụ nữ nên lý trí trong chuyện xử lý khi chồng ngoại tình 

Theo chuyên gia tâm lý Hải Vân (Hoàng Hải Vân), tình yêu cần phải dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Nhưng tin thì phải giữ lý trí trí , đừng vì quá tin mà suy nghĩ trong mắt anh ấy chỉ có riêng mình bạn. 

Người phụ nữ cần thực tế một chút để chấp nhận lời nói dối một cách dễ dàng hơn. 

Nếu bạn rơi vào hoàn cảnh bị chồng lừa dối thì đó là một rủi ro trên con đường tiến tới một “gia đình hạnh phúc”. 

Đàn bà nên làm gì khi biết chồng đã và đang ngoại tình? -Đây là một trong những câu hỏi mà nhiều chị em muốn biết. 

chồng ngoại tình

Trên thực tế, hầu hết tất cả đàn ông đều có nguy cơ ngoại tình, kể cả người có tư tưởng ngoại tình. Khi những dấu hiệu ngoại tình xuất hiện, cuộc hôn nhân nào ít nhiều cũng sẽ dần đứng trước bờ vực đổ vỡ. Khi bị phản bội, người trong cuộc sẽ phải chịu rất nhiều mất mát. 

Để chủ động “bớt đau”, bạn nên làm những việc sau để tránh tạo nên những tổn thương sâu sắc

Tỉnh táo, dũng cảm và độc lập 

Để tiến tới hôn nhân, hai người đã cùng nhau lập gia đình. Ai cũng mong có một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu gia đình tới một thời điểm nào đó không còn êm ấm, đầy nghi ngờ do người chồng lừa dối thì chị em cũng nên coi đó là một rủi ro không đáng có.

chồng ngoại tình

Nếu bạn cảm thấy còn có thể tha thứ được hãy tha thứ, còn không thể hãy từ bỏ và tự chăm sóc bản thân cũng như hạnh phúc của riêng mình. Bạn không cần chịu đựng hay cố sống vì ai cả. Một người phụ nữ hiện đại đủ tỉnh táo, đủ bản lĩnh và đủ độc lập để không quỵ luỵ đàn ông.

Đừng quá tự tin, huyễn hoặc vai trò của mình

Đừng quá chủ quan trong suy nghĩ anh ấy chỉ là của mình mình mà thôi vì có những lúc trong thoáng giây anh ấy nằm trong vòng tay một cô gái khác và bất chợt khoảnh khắc đó bạn đang mất anh ấy. Phụ nữ hiện đại thoáng ra một chút để rồi bạn có thể đón nhận sự dối trá một cách nhẹ nhàng hơn.

Có thể anh ấy chỉ yêu và luôn “cố gắng” chung thủy với một mình bạn. Họ tự tin là mình vẫn yêu vợ và làm tròn trách nhiệm của người chồng, người cha, người chủ gia đình. Cuộc ân ái vụng trộm chỉ là phút xao lòng và họ hoàn toàn có thể kiểm soát được việc đó.

chồng ngoại tình

Bạn nên hiểu rằng đôi khi có những mối quan hệ giữa người đàn ông của bạn với những cô gái ngoài kia thật sự rất khó nắm bắt. Họ có quyền có những nàng bạn thân mà họ đặt cho cái tên mỹ miều là “tri kỷ”. Với tri kỷ họ được là chính mình, được hiểu và lắng nghe chia sẻ. Tri kỷ đôi khi lại là người tình và hoàn toàn có thể là vợ.

Càng cố biết mọi thứ càng dằn vặt

Như đã nói ở trên, những cuộc tình vụng trộm với những “cô bồ biết điều” quá nguy hiểm vì người vợ sẽ chẳng bao giờ biết. Bởi vậy đừng cố biết mọi thứ làm gì vì càng biết sẽ càng dằn vặt.

Bạn hãy tin những gì chồng bạn nói và cố gắng làm như đúng là bạn tin thật. Biết càng nhiều chỉ càng đau thôi. Đàn ông yêu thích sự nhẹ nhàng. Đôi khi chính sự “tin tưởng” của bạn lại khiến anh chồng ngoại tình tự cảm thấy hối hận với những gì mình đã làm và tự nguyện từ bỏ nó. 

 Đừng công kích những cô bồ

Những cô “nàng cáo” bên ngoài kia giờ cũng biến thể hơn trước rất nhiều. Họ không cần gì hết. Có người không cần tiền; không cần trách nhiệm; không cần danh phận mà đơn giản để giải toả vấn đề sinh lý. Họ cũng chẳng dại gì mà thách thức hay phá hoại gia đình người khác.

Những cô bồ biết điều chỉ ngoan ngoãn đáp ứng nhu cầu của người tình rồi lại trả anh ta về lại với vợ con. Như vậy mới quả thực nguy hiểm. Điều quan trọng của vấn đề là ở người chồng ngoại tình. Có trách là trách anh ấy một là quá yếu lòng hai là quá “ham của lạ”.

Tóm lại, bạn đừng tuyệt đối hóa. Hi vọng lắm về điều gì để thất vọng nhiều. Khi sự thật phơi bày, việc chấp nhận sẽ giúp bạn đỡ đau hơn một chút. Nếu hai người thật sự của nhau. Bạn có thể tha thứ cho phút yếu lòng của người chồng ngọai tình. Nếu những điều đó  không vượt quá giới hạn.

Để biết thêm được nhiều thông tin khác, bạn có thể truy cập vào website hbt.com.vn để biết thêm nhiều điều thú vị khác nhé!

Trích dẫn từ website: eva.vn”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *