Các sự kiện tháng 12 sắp tới cộng đồng Free Fire cần biết

Các sự kiện tháng 12 sắp tới cộng đồng Free Fire cần biết

Garena Free Fire cho đến nay có lẽ là trò chơi Battle Royale phổ biến nhất trên nền tảng di động. Trò chơi này thu hút nhiều game thủ hơn thông qua các bản cập nhật liên tục, các thay đổi và nhiều tính năng khác nhau. Bản cập nhật OB25 hiện đã có thể được tải xuống đi kèm với rất nhiều sự kiện. Các bạn đã sẵn sàng cho một tháng đầy ắp những sự kiện tuyệt vời của Free Fire chưa? Dưới đây là một số thông tin rò rỉ chúng tôi đã thu thập được về các sự kiện sắp tới của Garena vào tháng 12 năm nay.

Gold Royale

Theo suy đoán, Gold Royale mới sẽ đi theo chủ đề Python, với màu xanh lá cây độc hại là màu chủ đạo. Các game thủ có thể nhận được gói này bằng cách sử dụng Gold Coins trong Luck Royale. Gói độc hại Lime Python bao gồm :

  • Python Lime (Đầu)
  • Python Lime (Dưới cùng)
  • Trăn độc hại (Trên cùng)
  • Trăn độc hại (Giày)
  • Python Lime (Mặt nạ)

Diamond Royale

Diamond Royale tiếp theo trong Free Fire sẽ dựa trên một khái niệm cũ là nguyên tố. Nó sẽ bao gồm một gói dành cho các nhân vật nữ và có trong bản cập nhật OB25. Game thủ có thể nhận được gói này bằng cách chi tiêu kim cương hoặc thu thập chứng từ.

Vũ khí Royale

Về Weapon Royale tiếp theo, nó sẽ có cùng chủ đề với Chrono hoặc nhân vật của CR7. Giải thưởng lớn sẽ là một skin AUG. Nó tăng tốc độ bắn lên 20%, độ chính xác lên 10% trong khi giảm 10% phạm vi tối đa. Tin đồn cho biết đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của skin Blue Flame Draco AK. Skin này có thể có hoạt ảnh trục trặc độc đáo trên toàn bộ cơ thể và nền màu tím hồng.

Faded Wheel

Sự kiện Faded Wheel vào tháng 12 có thể có các giao diện huyền thoại mới của M1887 và AUG. Để phù hợp với ngày lễ của mùa Đông, các skin này sẽ theo chủ đề về vùng đất mùa đông. Vùng đất mùa đông M1887 sẽ giảm 20% tầm bắn tối đa và tăng 10% di chuyển trong tay cũng như giảm 10% tốc độ thay đạn. Cải tiến skin AUG, nó sẽ tăng 10% tốc độ bắn của súng, 20% tốc độ thay đạn, nhưng giảm 10% tốc độ di chuyển.

Sự kiện web

Nếu tin đồn là chính xác, game thủ có thể nhận được biểu tượng cảm xúc cờ cướp biển cũng như gói hổ từ sự kiện này. Gói huyền thoại này sẽ có hoạt ảnh độc đáo và điều này cũng áp dụng cho biểu tượng cảm xúc cờ cướp biển. Sự kiện này có thể phát trực tiếp từ ngày 14 đến ngày 19 tháng 12.

Sự kiện nhân vật sắp tới: Chrono

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là sự xuất hiện của nhân vật đời thực tiếp theo là Chrono. Anh ấy được thiết kế dựa trên cầu thủ bóng đá huyền thoại Cristiano Ronaldo và toàn bộ nội dung cập nhật xoay quanh anh ấy. Khả năng đặc biệt của anh ta là Time Turner,;tạo ra một trường lực chặn 500 sát thương từ kẻ thù. Tất cả các đồng minh bên trong lá chắn được tăng 40% tốc độ di chuyển.

Hi vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn thông tin hữu ích. Hãy đến với hbt.com.vn để có thêm những thông tin hấp dẫn và độc đáo nhé!

Trích dẫn từ web: game8.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *