Liên Minh Huyền Thoại: Cách làm chủ Rell – vị tướng thứ 153

Liên Minh Huyền Thoại: Cách làm chủ Rell – vị tướng thứ 153

Hôm qua ngày 10/12, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã chính thức cập nhật phiên bản 10.25; với hàng loạt những thay đổi lớn liên quan đến trang bị và các tướng. Ngoài ra, trong phiên bản này, Riot Games còn mang đến cho chúng ta vị tướng thứ 153 trong Liên Minh Huyền Thoại là Rell – Thiếu Nữ Nổi Loạn dưới dạng hỗ trợ đỡ đòn. Hãy cùng tìm hiểu cách đơn giản nhất để sử dụng hiệu quả vị tướng mới này nhé.

Ngọc bổ trợ

Với việc có rất nhiều hiệu ứng khống chế mạnh; điểm ngọc phù hợp nhất với Rell chắc chắn là Dư Chấn. Và để đảm bảo đồng minh có khả năng trụ giao tranh tốt hơn; người chơi nên lấy điểm Suối Nguồn Sinh Mệnh để tận dụng tối đa khả năng khống chế tốt của Rell. Với việc kỹ năng E – Liên Kết Từ Trường của Rell tương tác với chỉ số phòng ngự; điểm Kiểm Soát Điều Kiện là phù hợp với vị tướng này hơn là Giáp Cốt.

Liên Minh Huyền Thoại: Bảng ngọc phù hợp nhất với Rell

Ở nhánh phụ, game thủ nên lấy 2 điểm Mắt Thây Ma và Thợ Săn Tàn Nhẫn ở nhánh Áp Đảo nhằm tối đa khả năng kiểm soát tầm nhìn và đảo đường. Nên nhớ rằng Rell có tốc độ di chuyển cực kì lớn khi ở trạng thái Chiến Mã; vì vậy bạn cần phải đảo đường rất nhiều chứ không nên bám lane quá lâu với Xạ thủ.

Thứ tự nâng kỹ năng

Ở giai đoạn đi đường (trước cấp 6), Rell nên lấy 3 điểm vào kỹ năng Q – Xuyên Tâm Kích để đảm bảo sát thương và hồi phục cho đồng minh. Tuy nhiên kinh nghiệm của những game thủ chuyên nghiệp đó là không nên tăng tối đa chiêu Q ở cấp 9. Thay vào đó bạn sẽ cộng vào chiêu E; bởi thời gian hồi của kỹ năng này chỉ là 11s ở cấp độ 5; nâng nó lên tối đa sẽ giúp khả năng khống chế trở nên ổn định hơn rất nhiều.

"<yoastmark

Trang bị thiết yếu

Điểm yếu của Rell đó là các kỹ năng có tỉ lệ tương tác với SMPT cực kì thấp. Vì vậy việc lên những món đồ mang thiên hướng tấn công là không phù hợp chút nào. Thay vào đó, các item chống chịu tỏ ra hợp hơn với Rell khi bản thân vị tướng này cũng tương tác tốt với những chỉ số phòng ngự.

Món đồ Thần Thoại tốt nhất dành cho Rell đó là Dây Chuyền Iron Solari để đảm bảo đồng minh có sức chống chịu tốt hơn. Thậm chí trong trường hợp bạn thắng đường triệt để; Khiên Thái Dương là lựa chọn cực kì tốt để gia tăng sát thương cho Rell. Những item khác như Lời Thề Hiệp Sĩ, Tụ Bão Zeke nên được mua nếu Rell đi cùng với một Xạ thủ mạnh; trong khi đó các món đồ chống chịu thuần túy luôn là những lựa chọn vô cùng tốt.

Liên Minh Huyền Thoại: Dây Chuyền Iron Solari và Khiên Thái Dương là 2 món đồ Thần Thoại hợp nhất với Rell

Combo và mẹo

Rell có thể dùng chiêu cuối khi đang lao tới bằng chiêu W ở dạng Chiến Mã; vì vậy combo này sẽ giúp cho có thể bạn bắt chết được khá nhiều tướng địch. Combo này còn mạnh hơn nữa trong những tình huống đánh từ bên hông hoặc bọc đầu đối thủ khi Rell có thể kéo được chủ lực team bạn về hướng đồng đội.

Một combo khác bạn có thể áp dụng để tiết kiệm thời gian đó là sử dụng W ở dạng chiến giáp và Q cùng một lúc. Combo này sẽ giúp cho Rell hủy được hoạt ảnh nhảy lên ngựa; có thể tung chiêu Q ngay lập tức. Bên cạnh đó ; bạn có thể kết hợp Q hoặc W với Tốc Biến để gây sát thương hay hất tung đối thủ ở khoảng cách lớn hơn.

Bạn có thể sử dụng chiêu cuối trong lúc lao tới bằng W để có thể kéo được nhiều đối thủ

Với nội tại đánh cắp chỉ số phòng ngự; game thủ nên tìm cách sử dụng Q hoặc đánh thường vào chống chịu của đối thủ hơn là cố gắng tấn công vào nhiều mục tiêu nhất có thể. Nó sẽ giúp đồng đội hạ gục chống chịu của team địch dễ dàng hơn rất nhiều; cũng đảm bảo bạn không bị lỗi vị trí.

Với nội tại của W ở dạng Chiến Mã; Rell gần như sở hữu một chiếc Giày Cơ Động miễn phí. Vì vậy bạn nên đảo đường nhiều nhất có thể nhằm tận dụng chỉ số này. Để đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm thời gian; bạn nên sử dụng W để lướt đi một đoạn rồi mới bấm Biến Về. Nên nhớ rằng khi về Bệ Đá Cổ, Rell sẽ tự động trở về trạng thái Chiến Mã; giúp bạn tiết kiệm thời gian sử dụng kỹ năng để trở về dạng này.

Hi vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn thông tin hữu ích. Hãy đến với hbt.com.vn để có thêm những thông tin hấp dẫn và độc đáo nhé!

Trích dẫn từ web: gamek.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *