Địa điểm đến dành cho những người yêu thể thao an toàn

Địa điểm đến dành cho những người yêu thể thao an toàn

Hiện nay ,Việt Nam là một trong những quốc gia đáng đến nhất và an toàn. Không những là về lĩnh vực du lịch giải trí mà còn là điểm đến cho người yêu thể thao. Là quốc gia được Tổ chức Y tế thế giới đánh giá cao trong việc khống chế dịch Covid-19; tính đến ngày hôm qua (20/2), 15/16 người nhiễm virus tại Việt Nam đã được chữa khỏi. Giải Marathon Di sản Vịnh Hạ Long 2020 đã được tổ chức thành công vào ngày 22 tháng 11 năm 2020 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Việt Nam thật sự là điểm đến an toàn

Là một trong số ít giải chạy lớn quyết tâm không thay đổi lịch tổ chức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; Halong Bay Heritage Marathon 2020 đã mang đến cho người yêu chạy trong nước và quốc tế cơ hội được sải bước tại một trong 150 đường chạy đẹp nhất thế giới do tạp chí Runner’s World UK bình chọn; đồng thời khẳng định Việt Nam thực sự là điểm đến an toàn.

Sau 5 lần tổ chức thành công; năm nay, Halong Bay Heritage Marathon 2020 trở lại trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đã để lại nhiều tác động tới tình hình xã hội của cả thế giới. Số lượng vận động viên quốc tế tham dự giảm so với năm trước đó nhưng lượng vận động viên trong nước lại gia tăng mạnh mẽ. Tổng cộng, giải marathon Di sản Hạ Long có khoảng 2500 người tham gia chạy ở 4 cự ly: 5km, 10km, 21km và 42km.

Việt Nam thật sự là điểm đến an toàn

Xem thêm nhiều thông tin tại các bộ môn thể thao

Đồng hành cùng giải đấu và các vận động viên

Li-Ning – thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới đồng thời cũng là nhà tài trợ chính cho đội tuyển Điền kinh Quốc gia thuộc Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đã có mặt tại Hạ Long, cùng 2500 vận động viên vượt qua thử thách; chinh phục mục tiêu và về đích thành công.

Là thương hiệu thời trang thể thao luôn chú trọng vào hiệu năng sản phẩm; Li-Ning đã và đang tập trung phát triển các dòng sản phẩm hỗ trợ tối đa quá trình tập luyện; vận động của người yêu thể thao. Không chỉ chú trọng vào công nghệ đế giày; nâng cao hiệu suất tập luyện và thi đấu; Li-Ning còn ứng dụng công nghệ hiện đại vào các sản phẩm quần áo; cho khả năng thoát mồ hôi, lưu thông không khí, kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả đồng thời đảm bảo cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình tập luyện.

Đồng hành cùng giải đấu và các vận động viên

Sự thoải mái

Với Halong Bay Heritage Marathon 2020, Li-Ning mang đến cho đội ngũ dẫn tốc (pacers); tình nguyện viên đạp xe (bikers) và tình nguyện viên hỗ trợ những trang phục thực sự thoải mái; giúp họ hoàn thành tốt sứ mệnh hỗ trợ vận động viên đạt thành tích tốt nhất.

“Ngay từ bây giờ, các địa phương, đặc biệt là các điểm nóng du lịch ngoài việc triển khai những biện pháp chống dịch; hoàn toàn có thể tiến hành nhiều hoạt động quảng bá hình ảnh điểm đến an toàn; thân thiện tới du khách toàn thế giới”, ông Khánh nói.

Trận đua

Hơn 2500 vận động viên đã có một ngày đua đầy cảm xúc qua cung đường tuyệt đẹp vừa hùng vĩ, vừa nên thơ của Hạ Long. Đây không chỉ đơn giản là một sự kiện thể thao mà đã trở thành một sự kiện văn hóa đáng được mong chờ; giúp quảng bá hình ảnh của Hạ Long nói riêng và du lịch Quảng Ninh nói chung.

Trong bối cảnh cả thế giới đều bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; việc Halong Bay Heritage Marathon được tổ chức thành công và thu hút sự quan tâm; chú ý của nhiều đối tượng đã chứng tỏ sự đúng đắn của Ban tổ chức và hiệu quả của việc chống dịch tại Việt Nam. Giải cũng đã góp phần giúp tỉnh Quảng Ninh đến gần hơn với mục tiêu thu hút 3 triệu lượt khách đến các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh trong quý 4/2020.

Halong Bay Heritage Marathon 2020 khép lại với thành tích đáng khích lệ của các vận động viên; nỗ lực tổ chức giải đáng khen ngợi của Ban tổ chức trong bối cảnh xã hội gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh. Trên tất cả, giải cũng đã giúp bạn bè quốc tế nhận thấy vẻ đẹp; sự hấp dẫn của đất nước, con người Việt Nam; rằng đây chính là “Điểm đến an toàn” cho mọi người; đặc biệt là người yêu thể thao.

Trận đua

Hãy cùng trang HBT tham khảo nhiều môn thể thao hấp dẫn

Trích dẫn từ website dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *