Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ được tranh giành cực kì gay gắt

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ được tranh giành cực kì gay gắt

Hiện tại, trong Đấu Trường Chân Lý, chuyện có 3-4 người chơi cùng sử dụng các quân cờ dưới đây là cực kì bình thường. Bởi những sức mạnh cũng như bộ kỹ năng bá đạo, top 3 quân cờ sau được các game thủ cạnh tranh rất khốc liệt.

Shen

Dù không mang tới khả năng gây sát thương khủng khiếp; nhưng độ đa dụng của Shen khiến cho rất nhiều game thủ muốn sở hữu quân cờ này. Shen mang tới quá nhiều hiệu ứng có lợi từ khả năng chống chịu; khống chế; thay đổi vị trí; cho tới giảm tốc độ đánh của đối thủ nhờ hệ Đại Sư. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều vị trí trong đội hình chỉ bằng việc sở hữu Shen và mở ra cơ hội thêm các quân cờ khác để bổ sung sát thương.

shen

Hơn nữa, Shen có thể đặt ở rất nhiều vị trí trên sàn đấu nên quân cờ này có thể dùng tốt những món đồ khắc chế như Áo Choàng Tĩnh Lặng hay Phong Kiếm. Nếu bạn muốn bảo vệ chủ lực tuyến sau thì việc mang Shen xuống hàng dưới để Khiêu Khích các Sát Thủ của team địch cũng là một phương án cực kì hay. Tóm lại thì Shen đang rơi vào tình trạng quá tải công dụng khi mang lại vô vàn hiệu ứng; nên được rất nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý tranh giành.

Yone

Nếu như Shen mang tới tính đa dụng; thì Yone lại là tướng có khả năng khuếch đại sát thương quá tốt ở thời điểm hiện tại. Kể cả sau khi bị nerf khả năng trừ giáp và kháng phép còn 60%; thì Yone vẫn giúp cho cả đội hình của bạn gây ra lượng damage khổng lồ chỉ với việc dùng kỹ năng, sau đó nằm xuống cũng được. Nên nhớ rằng Yone giờ đây sẽ rơi vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu khi vận chiêu; tức là đảm bảo quân cờ này dùng được chiêu thức

yone

Hơn nữa, bản thân bộ tộc – hệ của Yone cũng cực kì mạnh với lượng khiên lớn từ Độc Hành và giảm tốc độ đánh của mốc 2 Đại Sư. Yone không hề kén trang bị chút nào khi có thể sử dụng được hầu hết món đồ từ chống chịu, SMCK cho tới sát thương kỹ năng. Tóm lại thì quân cờ này cực kì dễ dùng; và có tác động quá lớn lên sức mạnh đội hình dù chỉ ở cấp độ 1 sao. Nếu bạn thấy Yone ở cửa hàng, hãy mua ngay lập tức kẻo bị những người chơi khác cướp mất.

Xin Zhao

Ở meta của bản 10.24b, 2 đội hình Song Đấu, Chiến Tướng đang tỏ ra cực kì mạnh, dễ chơi; và là phương án leo rank cực kì hiệu quả. Vì vậy mà vị tướng sở hữu cả 2 tộc – hệ trên là Xin Zhao đang bị tranh cướp rất nhiều ở thời điểm hiện tại. Xin Zhao sau khi làm lại có khả năng cộng dồn chỉ số phòng ngự cực kì lớn; vì vậy quân cờ này có thể đối đầu tốt với hầu hết đội hình mạnh dù là chủ lực hay chống chịu đơn thuần (có lẽ trừ team Thánh Thần).

Xin Zhao

Với cái giá tương đối bình dân là 3 vàng; chuyện game thủ mong muốn nâng cấp quân cờ này lên 3 sao là điều dễ hiểu. Tuy nhiên với việc bị tranh giành quá nhiều như hiện tại; việc có thể đẩy Xin Zhao lên 3 sao là điều cực kì khó khăn; kể cả khi bạn hyper-roll đi chăng nữa. Có lẽ game thủ nên tìm cách chấp nhận sử dụng Xin Zhao ở cấp độ 2 sao; và tập trung xây dựng những món đồ như Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ, thay vì cố roll để “dát vàng” quân cờ này.

Hi vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn thông tin hữu ích. Hãy đến với hbt.com.vn để có thêm những thông tin hấp dẫn và độc đáo nhé!

Trích dẫn từ web: gamek.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *