10 Trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh

10 Trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh

Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM là một trong những lựa chọn chất lượng của các bậc phụ huynh. Tất nhiên, không cha mẹ nào lại không muốn con mình được học trong một môi trường tốt. Trường quốc tế là lựa chọn hàng đầu để đạt được mục tiêu này. Nhờ có cơ sở vật chất tốt, môi trường ngoại ngữ đã được đầu tư đầy đủ. Vì vậy, khi lựa chọn trường tiểu học quốc tế cho con, các bậc phụ huynh sẽ luôn cân nhắc kỹ lưỡng. Hôm nay chuyên mục Nuôi dạy con sẽ đẹm đến Top 10 Trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh cho ba mẹ lựa chọn. Hãy cùng HBT tham khảo sau đây nhé.

Sài Gòn Pearl (ISSP) – Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM

ISSP được thành lập gần 10 năm, đây là trường tiểu học quốc tế không chỉ tập trung vào giáo dục tiểu học mà còn mở rộng các cấp học khác.

Ngoài ra, ISSP có trách nhiệm chăm sóc và giáo dục trẻ em trên 18 tháng tuổi. Trường Quốc tế Saigon Pearl luôn đề cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Kết quả là trường đã được công nhận về danh tiếng và chất lượng.

Sài Gòn Pearl (ISSP) - Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM

ISSP còn chịu trách nhiệm chăm sóc và giáo dục trẻ em trên 18 tháng tuổi. Trường Quốc tế Saigon Pearl luôn coi trọng chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Kết quả là trường đã được công nhận về danh tiếng và chất lượng.

Ngoài ra, ISSP còn chịu trách nhiệm chăm sóc và giáo dục trẻ em trên 18 tháng tuổi. Trường Quốc tế Saigon Pearl luôn coi trọng chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Kết quả là trường đã được công nhận về danh tiếng và chất lượng.

Trường quốc tế Á Châu Bậc Tiểu học (IPS)

IPS là một trong những trường tiểu học quốc tế lâu đời và nổi tiếng nhất tại TP.HCM. Sở hữu vốn đầu tư chính của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu. Vì vậy, trường luôn xây dựng cơ sở vật chất hiện đại tốt nhất. Không chỉ vậy, lịch sử của IPS có thể bắt nguồn từ năm 1999, với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy giáo dục cơ bản.

Trường quốc tế Á Châu Bậc Tiểu học (IPS)

Đặc biệt với câu khẩu hiệu quen thuộc “Tâm hồn Việt, giáo dục thế giới”. Vì vậy, trường luôn mang đến một môi trường học tập hấp dẫn, uy tín và chất lượng cao. Không chỉ chú trọng lĩnh hội kiến ​​thức cho các em. Trường luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa và các lớp kỹ năng. Nhờ đó, chúng được phát triển về trí não và thể chất.

Renaissance Sài Gòn – Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM

Renaissance Sài Gòn có sức cạnh tranh ngang ngửa với hai trường trên và cũng cung cấp chất lượng đào tạo tuyệt vời. Được thành lập hơn 13 năm, trường có bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên. Đặc biệt, đây là ngôi trường do Công tước xứ York-Hoàng tử Andrew đầu tư duy nhất tại Việt Nam. Vì vậy, học sinh dễ dàng tiếp thu được những nguồn kiến ​​thức thú vị.

Renaissance Sài Gòn - Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM

Hơn thế nữa, các khóa học và cơ sở vật chất tại đây cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Độ tuổi của các trường đào tạo chính từ 2-18 tuổi. Đặc biệt, trường này có văn phòng tại 25 quốc gia khác nhau. Nhờ đó, nhà trường hoàn toàn nắm được tâm lý và tình hình học tập của trẻ.

Lycée Français International Marguerite Duras

Mặc dù tên gọi của trường khá khó nhớ. Nhưng chất lượng cũng trường đã mang lại sự tin tưởng lớn đối với phụ huynh. Lycée Français International Marguerite Duras được đầu tư xây dựng bởi Bộ Giáo dục Pháp. Qua đó, khi tham gia học tại đây, các em không chỉ tiếp xúc nguồn ngoại ngữ tiếng Anh thông dụng. Thêm vào đó, các em còn được học và luyện tập tiếng Pháp.

Lycée Français International Marguerite Duras

Chưa dừng lại tại đó, trường cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng. Và chương trình này đã áp dụng với hơn 130 quốc gia. Chính điều này, trẻ có thể dễ dàng tiếp thu và phát triển nhanh chóng.

Trường tiểu học Quốc tế tại Sài Gòn – Bristish International School (BIS)

BIS được thành lập khá lâu đời và có kinh nghiệm hơn cả trường Á Châu. Trường được xây dựng vào năm 1997 đến nay. Nhờ vậy, BIS luôn thấu hiểu rõ mong muốn của phụ huynh cũng như tâm lý của học sinh. Và từ đó có thể đưa ra được phương pháp giảng dạy, đào tạo tốt nhất.

Trường tiểu học Quốc tế tại Sài Gòn – Bristish International School (BIS)

Đặc biệt, BIS còn là một trong những trường thuộc Nord Anglia Education (NAE). Đây được xem là tổ chức quốc tế các trường cao cấp hàng đầu thế giới. Nhờ vậy, trẻ không chỉ phát triển toàn diện về mặt thế chất, kiến thức. Thêm vào đó, con còn được tiếp xúc môi trường ngoại ngữ chất lượng.

Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)

BVIS là một trong những trường quốc tế chất lượng hàng đầu Việt Nam. Trường còn là thành viên của Tổ chức Giáo dục Nord Anglia. Đây được xem là tổ chức giáo dục uy tín, chất lượng trên thế giới. Bằng chứng là khá nhiều trường học thuộc tổ chức đạt chuẩn cao toàn thế giới.

Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)

Nhờ vậy, BVIS luôn mang lại hệ thống đào tạo, cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng. Qua đó, giúp các em không chỉ tham gia học với chương trình tốt nhất. Thêm vào đó, con cũng dễ dàng phát triển năng lực, trị tuệ của bản thân cao nhất.

Hệ thống trường quốc tế Việt Mỹ VAschools

VAScholls là một trong những hệ thống trường học mà phụ huynh Việt Nam rất quen thuộc. Không chỉ có nhiều trường học được xây dựng mà hệ thống đào tạo và cơ sở vật chất cũng rất chất lượng.

Hệ thống trường quốc tế Việt Mỹ VAschools

Đặc biệt, với mỗi khu vực quận tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn xuất hiện trường Việt Mỹ. Nhờ vậy, bố mẹ không cần lo lắng việc đưa đó con đi học xa. Nhưng lại được học trong môi trường chất lượng.

Trường Quốc tế Châu Âu (EIS)

EIS là một trong những Trường Quốc Tế có đa dạng cấp độ đào tạo. Học sinh tại đây đều trải dài từ 2-18 tuổi. Do vậy, bố mẹ mong muốn tìm kiếm và lựa chọn trường học quốc tế xuyên suốt cho con. EIS chính là ưu tiên hàng đầu.

Trường Quốc tế Châu Âu (EIS)

Với quy mô lớn cùng nguồn cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng. Trường Quốc tế Châu  u mang lại môi trường giáo dục cực kỳ uy tín, tốt nhất đến trẻ em. Chưa dừng lại tại đó, đây là trường học được cung cấp chương trình tú tài tài quốc tế. Nhờ vậy, EIS hoàn toàn tự tin trong việc giảng dạy và đào tạo con phát triển.

Trường Tiểu học Quốc tế Đức tại Việt Nam (IGS)

IGS cũng có tuổi đời thành lập khá lâu năm với hơn 8 năm. Đặc biệt, đây là trường Quốc tế duy nhất của Đức có chương trình giảng dạy đa văn hoá. Vì đến đây, trẻ không chỉ tiếp xúc nguồn ngoại ngữ chính là tiếng Anh. Thêm vào đó, đáp ứng nhu cầu và mong muốn, con cũng có thể học các ngôn ngữ khác. Nổi bật có thể kể đến như tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Pháp,….

Trường Tiểu học Quốc tế Đức tại Việt Nam (IGS)

Chưa dừng lại, trẻ cũng được tham gia các chương trình đào tạo cực kỳ chất lượng. Với hệ thống giáo trình và cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng nhất. Qua đó, phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đăng ký cho con học tại đây.

Trường Tiểu học Quốc tế tại TPHCM – Singapore International School (SIS)

Nổi tiếng với lịch sử hình thành lâu đời tại Việt Nam. Trường Quốc tế Singapore International School luôn là lựa chọn hàng đầu của bố mẹ. Không chỉ chất lượng trong việc giảng dạy, đào tạo và phát triển trẻ. Trường còn cung cấp giáo trình, mô hình xây dựng đạt chuẩn Mỹ.

Trường Tiểu học Quốc tế tại TPHCM – Singapore International School (SIS)

Nhờ vậy, trẻ có cơ hội phát triển về thể chất, tinh thần và cả trí tuệ. Đặc biệt, trường đào tạo học sinh xuyên suốt từ 3-18 tuổi. Nhờ đó, bố mẹ hoàn toàn có thể cho con theo học từ bậc Tiểu học đến trung học.

Trên đây là danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM mà HBT sưu tập được. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bố mẹ có thể tham khảo để cho con có môi trường học tốt nhất cho con của mình nhé, cám ơn đã theo dõi!

Trích từ website kynaforkids.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *