Tiền vệ học trò của Park Hang Seo bị chấn thương nặng khi đá phủi

Tiền vệ học trò của Park Hang Seo bị chấn thương nặng khi đá phủi
Một tiền vệ CLB TP.HCM người từng được HLV Park Hang Seo gọi lên thử sức ở ĐTQG. Không may anh đã gặp chấn thương nặng khi tham gia giải bóng đá phong trào. Bị gãy xương bàn chân rất nghiêm trọng, Văn Thuân phải phẫu thuật gấp.

Nhiều người bị cấm tham dự vì chấn thương

Nhiều người bị cấm tham dự vì chấn thương
Nhiều người bị cấm tham dự vì chấn thương
Văn Thuận đã gây ra điều rất bất ngờ với không ít người hâm mộ bóng đá. Chính là khi CLB TP.HCM đang tập luyện nổ lực ở Cần Thơ. Mọi người đang chuẩn bị cho mùa giải 2021 thì Văn Thuận lại ở Hà Nội để tham dự giải bóng đá phong trào hàng đầu Thủ đô.
Không chỉ Văn Thuận, mà rất nhiều cầu thủ của CLB bóng đá Hà Nội hay Viettel cũng tham gia giải đấu này. Họ tham gia  với mục tiêu thi đấu giữ gìn phong độ trước khi mùa giải mới bắu khởi tranh.
Rất nhiều cầu thủ được CLB bật đèn xanh. Tuy nhiên không ít người bị cấm tham dự các giải đấu phong trào này. Vì nguy cơ chấn thương chấn thương trước mùa giải rất lớn. Thật không may rủi ro đã đến với Văn Thuận khi tiền vệ chủ chốt của TP.HCM gặp chấn thương bàn chân nặng như đã đề cập trên.

Văn Thuận hay được HLV Park Hang Seo gọi lên ĐTQG để thử sức

Văn Thuận hay được HLV Park Hang Seo gọi lên ĐTQG để thử sức
Văn Thuận hay được HLV Park Hang Seo gọi lên ĐTQG để thử sức
Văn Thuận cùng Hoàng Thịnh, Seo Yong Duk là những nhân vật chủ chốt nơi tuyến giữa của TP.HCM năm nay. Trước đó, Văn Thuận và Hoàng Thịnh đã bùng nổ ở mùa giải 2019 khi giúp TP.HCM cán đích Á quân V-League và HCĐ Cúp QG.
Văn Thuận từng được HLV Chung Hae seong trao tấm băng đội trưởng TP.HCM. Cựu cầu thủ Sài Gòn FC cũng đã từng chơi rất hay và được HLV Park Hang Seo gọi lên ĐTQG để thử sức khi chơi cho CLB này. Tuy nhiên, với những gì trải qua hiện tại, Văn Thuận đối diện với rất nhiều phiền toái.
Ngoài việc không thể thi đấu đỉnh cao, đứng trước nguy cơ lớn về sự nghiệp tụt dốc. Người đứng đầu CLB TP.HCM chắc chắn sẽ phạt nặng tiền vệ Văn Thuận 28 tuổi này. Văn Thuận trước mắt phải tự chi trả chi phí phẫu thuật chấn thương. Những chế độ khác như lương, thưởng của Văn Thuận có thể bị cắt giảm khi không phục vụ cho CLB.

Tự ý tham gia giải phong trào – nhiều rủi ro

Tự ý tham gia giải phong trào - nhiều rủi ro
Tự ý tham gia giải phong trào – nhiều rủi ro

Lý do tham gia trận đấu phòng trào không dễ dàng được ban lãnh đạo dồng ý. Đơn vị đã chi hàng tỷ đồng để đưa Văn Thuận vào TP.HCM. Cách đây không lâu, khi đội nhà chuẩn bị thi đấu với CLB bóng đá Hà Nội tại Cúp Quốc gia 2020. Thì cầu thủ tình nguyện đầu quân cho CLB Sài Gòn, CLB TP.HCM tiền vệ Hữu Tuấn chấm dứt hợp đồng. Vì lý do tham gia trận bóng phòng trào.

Dù trung vệ người Đà Nẵng đã ký hợp đồng 2 năm với CLB trước đó nhưng CLB vẫn đang tiến hành thanh lý. Hữu Tuấn vì thế đã cập bến HAGL vào đầu năm nay. CLB TP.HCM không biết có nên xử Văn Thuận như Hữu Tuấn hay không. Nhưng nếu mạnh tay, nguy cơ Văn Thuận phải ra đi là hoàn toàn có thể xảy ra.

Đây thực sự là tin không hề vui vẻ gì cho TP.HCM, CLB luôn mang tham vọng rất cao trước mỗi mùa giải. Năm nay, họ đã chia tay hàng loạt cầu thủ như Seo Yong Duk, Vũ Anh Tuấn, Ariel Rodriguez, Công Phượng, Văn Thành, Công Thành, Văn Sơn, Đức Lương, Hữu Tuấn…
Bài viết trên được HBT tổng hợp, hãy theo dõi chúng tôi và đón đọc những tin tức mới nhất về thể thao, cũng như các chuyên mục khác nhé.
Nguồn: thethaovanhoa.vn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *