Triệu Lộ Tư “ăn chặn” đồng nghiệp, Địch Lệ Nhiệt Ba im lặng lạ thường

Triệu Lộ Tư “ăn chặn” đồng nghiệp, Địch Lệ Nhiệt Ba im lặng lạ thường

Hàng loạt tin đồn về Triệu Lộ Tư, Dương Mi, Angela Baby, … đang râm ran trong làng giải trí Hoa ngữ … Liệu bạn đã kịp “hóng drama” chưa?

Cuối năm, làng giải trí Hoa ngữ bận rộn với hàng loạt sự kiện. Các ngôi sao lớn nhỏ tận dụng cơ hội hợp đồng “cá kiếm” với các buổi biểu diễn, quảng cáo. Từ đó, trong giới đồn thổi về mối quan hệ giữa các nghệ sĩ ngày càng ồn ào. Bằng mặt mà không bằng lòng, sẵn sàng giở trò bất cứ lúc nào, làng giải trí chưa bao giờ là một nơi yên tĩnh và êm đềm.

Trang HBT của tuần này sẽ chia sẻ những tin đồn ầm ĩ nhất trên MXH và diễn đàn xứ Trung. Liệu ngôi sao nào sẽ bị “lên thớt”, bị blogger “gọi tên”?

Triệu Lộ Tư tranh cướp, chặn hợp đồng đóng phim của đồng nghiệp?

Triệu Lộ Tư

Năm 2020 là một năm thành công của Triệu Lộ Tư, khi tên tuổi của cô “lên như diều gặp gió”. Hàng loạt scandal của nữ diễn viên khiến Triệu Lộ Tư được nhiều người biết đến hơn. Người đẹp họ Triệu có vẻ đẹp tinh tế, tạo cảm giác ngây thơ đáng yêu; được công chúng săn đón nồng nhiệt.

Tuy nhiên, blogger đến từ Trung Quốc, phía sau hình ảnh này của người đẹp “Yêu Em Từ Dạ Dày”, tiết lộ rằng ê-kíp của nữ diễn viên đang “ra tay” trấn áp đồng nghiệp, rồi cả hai cùng cướp phim của Lý Lan Địch và quyết tâm giành lấy hợp đồng quảng cáo của Tống Tổ Nhi. Tuy nhiên, cả Lý Lan Địch và Tống Tổ Nhi đều không phải dạng hiền từ gì. Cả hai quyết định hợp tác để “phản đòn” Triệu Lộ Tư.

Angela Baby – Dương Mịch làm hòa?

Từng là cặp bạn thân hot trong giới. Vậy nhưng mối quan hệ của Angela Baby và Dương Mịch trở nên lạnh nhạt hơn trong vòng 1 năm trở lại đây; nguyên nhân là vì sức cạnh tranh trong làng giải trí Hoa ngữ.

Angela Baby – Dương Mịch

Theo nguồn tin trong giới, giờ đây mối quan hệ của 2 hảo tỷ muội này đang trở nên hoà hoãn. Nhưng không thể nào trở về thời kỳ ban đầu. Blogger “Chuyện showbiz” bình luận rằng, tình bạn trong giới giải trí không thể nói trước được bất cứ điều gì, hôm nay là bạn, nhưng mai lại trở thành thù, mọi thứ cần phải dựa vào hoàn cảnh thực tại.

Dương Mịch – Dương Tử tranh giành kịch liệt?

Blogger trên trang Sohu gây xôn xao MXH; khi tiết lộ về tình hình hiện tại của Dương Tử và Dương Mịch. Theo đó, giờ đây, cả hai mỹ nhân họ Dương đang “đấu đá”, tranh giành nhau rất kịch liệt. Thậm chí vì vấn đề kịch bản phim mà không nương tay với đối phương.

Dương Mịch – Dương Tử

Đáng chú ý, thời gian gần đây, cả Dương Mịch và Dương Tử đều đang tiếp cận Triệu Vy. Theo nhận định của blogger, Triệu Vy tỏ ra thích Dương Tử hơn; nên đang ưu tiên trước, còn sau này sẽ có cơ hội hợp tác với Dương Mịch.

Trong thời gian gần đây Địch Lệ Nhiệt Ba im lặng lạ thường

Địch Lệ Nhiệt Ba

Trong khi dàn mỹ nhân Cbiz liên tục trở thành đề tài thảo luận trên MXH, người hâm mộ bỗng nhận ra Địch Lệ Nhiệt Ba có dấu hiệu “thụt lùi”, kém tiếng hơn hẳn. Cô cũng ít tham gia các sự kiện thảm đỏ hơn trước. Điều này khiến cho các fan không khỏi lo lắng và thắc mắc.

Lý giải về vấn đề này, blogger “Thỏ Ăn Dưa Hấu” cho biết. Vì Địch Lệ Nhiệt Ba đang trong quá trình tranh giành một kịch bản phim lớn của công ty Chính Ngọ Dương Quang. Đạo diễn của bộ phim này không thích sử dụng các ngôi sao “lưu lượng”. Chính vì vậy, ekip của Nhiệt Ba đang cố gắng giảm thiểu việc marketing tên tuổi của Nhiệt Ba, không tham gia vào các hoạt động lớn, dễ trở thành chủ đề thảo luận. Nhiệt Ba thực sự muốn có trong tay kịch bản này. Chính vì vậy, cô không muốn vuột mất cơ hội.

Đường Yên đang có nội gián trong ekip?

Đường Yên

So với nhiều nghệ sĩ nữ quay trở lại showbiz, Đường Yên có phần kém thế hơn hẳn. Theo blogger, bản thân cô cũng nhận ra “tài nguyên” (ý chỉ hợp đồng phim ảnh, sự kiện, hoạt động) bị cắt giảm đột ngột so với trước. Chính vì điều này, bà xã La Tấn nghi ngờ trong ekip có nội gián.

Vì vấn đề này, nữ diễn viên quyết định tất cả các hợp đồng quảng cáo, nhãn hàng, thậm chí cả kịch bản phim sẽ đều do tự mình đàm phán, không qua bên trung gian là ekip của mình.

“Trích từ website vietgiaitri.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *