Sơn Tùng M-TP và những thành tích cực khủng của anh

Sơn Tùng M-TP và những thành tích cực khủng của anh

Sơn Tùng M-TP có lẽ là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất mà có thành tích tốt cả trong lẫn ngoài nước.

Sơn Tùng M-TP chắc chắn là “thiên tài âm nhạc” của làng nhạc Việt. Khó có thể phủ nhận rằng chỉ riêng anh mới có được hàng loạt kỉ lục trong và ngoài nước. Mỗi lần Sơn Tùng trở lại với sản phẩm âm nhạc mới là anh lại phá kỷ lục của chính mình. Thành tích khủng đến mức fan không nhớ nổi!

Mới đây, sau khi MV “Có Chắc Yêu Là Đây” dần giảm nhiệt. Cộng đồng fan của Sơn Tùng đã phát hiện ra một bảng thành tích quốc tế vô cùng ấn tượng. Khi nhìn lại thị trường âm nhạc Việt Nam thì có thể khẳng định rằng chỉ mình Sơn Tùng M-TP mới đạt được.

Vì vậy, nam ca sĩ “Có Chắc Yêu Là Đây” hiện là nghệ sĩ duy nhất có MV; lọt top 1 lượt xem toàn cầu sau khi ra mắt. Không những vậy, anh đã 4 năm liền lặp lại thành tích này. Đây là một kỷ lục vô tiền khoáng hậu mà chưa một nghệ sĩ Việt Nam nào có được.

Hãy cùng nhìn lại 4 lần có con số ấn tượng của Sơn Tùng M-TP nào?

Có Chắc Yêu Là Đây

MV “Có Chắc Yêu Là Đây” là ca khúc mới nhất được Sơn Tùng M-TP ra mắt. Ngay từ đầu, anh chàng đã liên tục nhấn mạnh đây chỉ là sản phẩm dành tặng người hâm mộ, không phải dự án chính thức. Tuy nhiên, điều này không ngăn được fan Sơn Tùng thẳng tay đưa “Có Chắc Yêu Là Đâyi” trở thành MV được xem nhiều nhất thế giới chỉ trong vòng chưa đầy một ngày ra mắt.

Có Chắc Yêu Là Đây

Mặc dù sau đó, “Có Chắc Yêu Là Đây” đã bị “Yaya” của 6IX9INE “hạ bệ” khá nhanh chóng; do lượng khán giả hùng hậu của chàng rapper này tại Hoa Kỳ; nhưng fan vẫn nhanh chóng chụp được khoảnh khắc. Sơn Tùng vươn lên vị trí số 1 thế giới với 12,1 triệu lượt xem và gần 1 triệu lượt thích.

Hãy Trao Cho Anh

“Hãy Trao Cho Anh” ra mắt năm 2019 đánh dấu màn kết hợp đầu tiên; giữa một nghệ sĩ Việt với tên tuổi đi vào huyền thoại của làng rap thế giới. Với lượt view tăng theo chiều thẳng đứng, không có gì khó hiểu khi “Hãy Trao Cho Anh” ngay lập tức xuất hiện trong top MV được xem nhiều nhất thế giới ở vị trí thứ nhất lúc đạt 12 triệu lượt xem và 1,2 triệu lượt thích. Thành tích này được duy trì liên tiếp trong gần 1 tuần lễ. Đưa MV trở thành sản phẩm âm nhạc được xem nhiều nhất thế giới trong tuần lễ đó.

Hãy Trao Cho Anh

Chạy Ngay Đi

Tương tự với 2 sản phẩm kế nhiệm, “Chạy Ngay Đi” cũng không gặp bất kì khó khăn gì; để vươn lên vị trí dẫn đầu thế giới với lượt view lên đến 17,7 triệu cùng 605 nghìn lượt thích trong 24 giờ đầu tiên. Thành tích này thậm chí vượt mặt nhiều tên tuổi “máu mặt” của thế giới lúc bấy giờ; như “no tears left to cry” của Ariana Grande và “God’s Plan” của Drake. Càng làm chiến thắng thêm ý nghĩa!

Chạy Ngay Đi

Nơi Này Có Anh

Nơi Này Có Anh

Ra mắt vào thời điểm khá thuận lợi, khi các “ông lớn” của làng nhạc thế giới đã tạm im ắng. “Nơi Này Có Anh” vẫn bình yên vươn lên vị trí số 1 thế giới với 8,3 triệu lượt xem. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu lần đầu tiên Sơn Tùng đạt được thành tích này; vượt nhiều MV “khủng” lúc bấy giờ như “Shape of You” của Ed Sheeran, “Despacito” của Luis Fonsi và Daddy Yankee,…

Bạn có phải là SKY không? Nếu phải hãy theo dõi trang HBT để có những tin tức mới nhất về anh chàng này nhé!

“Trích từ website phunuvagiadinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *