Sau tranh cãi về Nữ thần Kim Ưng 2020, Tống Thiến lại bị tố gian lận

Sau tranh cãi về Nữ thần Kim Ưng 2020, Tống Thiến lại bị tố gian lận

Tranh cãi xung quanh ngôi vị nữ thần Kim Ưng 2020 của Tống Thiến vẫn chưa ngã ngũ; thì fan của cô lại vướng vào nghi án gian dối trong cuộc bỏ phiếu bầu cho nữ thần.

Giải thưởng truyền hình Kim Ưng, một trong những giải “Tam Kim” của Trung Quốc đã chính thức diễn ra vào ngày 16/10. Cùng lúc đó, đài Hồ Nam cũng tổ chức một lễ trao giải Kim Ưng khác nhưng quy mô nhỏ và giá trị thấp. Tuy nhiên, giải thưởng Hồ Nam ở ngôi vị Kim Ưng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả ở 3 hạng mục; là giải Nữ thần Kim Ưng, Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất.

Năm nay, người giành được danh hiệu Nữ thần Kim Ưng là Tống Thiến cựu thành viên nhóm f(x). Nhưng ngay từ khi mới được bổ nhiệm, ngôi sao sinh năm 1987 đã bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội; vì nghi ngờ “lễ đăng quang” của cô đã được dàn xếp từ trước. Tại sao Nữ thần Kim Ưng chỉ tổ chức múa mở màn cho lễ trao giải mà Tống Thiến lại khiến khán giả tranh cãi đến vậy? Hãy cùng trang HTB giải đáp nhé!

Giải Nữ thần Kim Ưng vốn đã sắp đặt dành là cho Tống Thiến ?

Minh chứng cho việc Tống Thiến lên ngôi Nữ thần

Từ đầu năm 2020, nhiều blogger Trung Quốc cũng đã nhận định rằng; Tống Thiến sẽ trở thành nữ thần Kim Ưng trong năm nay. Từ ngày 25/9, đài Hồ Nam bắt đầu cho phép người hâm mộ bình chọn cho thần tượng của mình để chọn ra nữ thần Kim Ưng năm nay.

Tống Thiến

Danh sách đề cử; gồm những cái tên “không phải dạng vừa” như Đàm Tùng Vận, Ngu Thư Hân, Quan Hiểu Đồng. Sau thành công vang dội của bộ phim “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà”; Đàm Tùng Vẫn rõ ràng dẫn đầu với số phiếu bầu cao nhất.

Tuy nhiên càng về cuối, số phiếu của cô, người đang đứng thứ hai, bất ngờ tăng một cách chóng mặt và nhanh chóng vượt mặt Đàm Tùng Vận. Đến ngày 14/10 vừa qua, đài Hồ Nam đã chính thức xác nhận Tống Thiến là Nữ thần Kim Ưng.

Nữ thần Kim Ưng

Tống Thiến có thực sự xứng đáng với danh hiệu này không?

Với tin đồn trước đó, lại thêm thành tích phim ảnh chẳng mấy nổi bật của Tống Thiến; nhiều người cho rằng Tống Thiến cùng đài Hồ Nam đã lừa dối khán giả; với màn bầu chọn tưởng chừng công tâm; nhưng thực chất kết quả đã được sắp xếp từ trước.

Từ trước đến nay, những người được lựa chọn làm Nữ thần Kim Ưng phải có xuất thân gốc là diễn viên, thành tích phim ảnh trong năm bùng nổ. Ví như Nữ thần Kim Ưng Đường Yên. Trong hai năm 2015 – 2016, Đường Yên liên tục góp mặt trong những bộ phim đình đám như Bên Nhau Trọn Đời, Hoạt Sắc Sinh Hương, Thiên Kim Nữ Tặc. Nhờ tất cả yếu tố đó mà cô giành được danh hiệu này.

Đường Yên

Về Tống Thiến, từ trước đến nay cô luôn gây tranh cãi. Bởi biểu cảm lố và cứng đờ, thậm chí không thể diễn cảnh khóc một cách tự nhiên. So với các “cựu” Nữ thần đi trước, cô nàng chẳng có lấy một vai diễn để đời; bộ phim đạt thành tích tốt nhất của cô là Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc được phong danh “rác phẩm mùa COVID”. Bên cạnh đó, Tống Thiến chỉ là ca sĩ thần tượng đá chéo sân chứ không phải diễn viên. Vậy nên, dù có được ca ngợi là “ múa đẹp, dáng xinh”, Tống Thiến vẫn không xứng với danh hiệu Nữ thần Kim Ưng.

Tống Thiến cùng đài Hồ Nam đã lừa dối khán giả

Năm nay, lễ trao giải Kim Ưng lần thứ 30 có thêm hai hạng mục được quyết định bởi số phiếu do fan bình chọn là Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất. Tống Thiến tiếp tục khiến bao người “mắt chữ A, miệng chữ O”; khi thắng áp đảo số phiếu của “Sam Sam quốc dân” Triệu Lệ Dĩnh với gần 1 triệu phiếu bầu.

Tuy nhiên, trước làn sóng phẫn nộ về danh hiệu Nữ thần Kim Ưng cùng bê bối dàn xếp kết quả của Tống Thiến cùng đài Hồ Nam, ban tổ chức lễ trao giải Kim Ưng “xịn” đã quyết định thống kê và kiểm tra những lá phiếu bầu chọn trong suốt thời gian vừa qua.

Bất ngờ thay, số phiếu của Tống Thiến đã giảm đi hơn 500 nghìn phiếu do gian lận. Còn người về nhì sao Triệu Lệ Dĩnh lại tăng gần 33 nghìn phiếu hợp lệ. Sau khi bỏ đi số phiếu gian lận, cô tụt hẳn xuống vị trí thứ ba.

Triệu Lệ Dĩnh

Mặc dù là ca sĩ thần tượng được đông đảo khán giả quốc tế biết đến; khi còn hoạt động trong nhóm nhạc Hàn Quốc f(x). Song lượng fan của Tống Thiến tại Đại lục lại không đông đảo; bằng những nữ diễn viên như Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch. Kết quả mới được công bố này nhận được sự tán đồng của đa số cư dân mạng.

Tống Thiến bị tố gian lận

Nhiều người còn nhắc đến chuyện quản lý của nữ diễn viên Đàm Tùng Vận “trượt tay” ấn thích một bài đăng chê bai Tống Thiến. Xem ra, sự xuất hiện của Tống Thiến trên sân khấu Kim Ưng Hồ Nam năm nay sẽ vô cùng gượng gạo!

“Trích từ website eva.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *