Câu chuyện cảm động của anh chàng shipper được khách bo 80.000đ

Câu chuyện cảm động của anh chàng shipper được khách bo 80.000đ

Tối ngày 12/12, mạng xã hội đưa tin câu chuyện người bán; cụ thể là anh chàng shipper được  người mua bo thêm  vì lý do hết sức đặc biệt và trả thêm 80.000 đồng. Vì vậy, anh C.B (hiện đang sinh sống tại TP.HCM) – người bán hàng và chủ hàng chia sẻ: “Tôi là người giao hàng, cách đây 2 tháng tôi ở nhà do bị tai nạn gãy xương chân trái, không đi làm được nên mình coi trong nhà có mấy đồ bán được, mình tính bán lẹ lẹ xem ai cần mua mình bán rẻ .

Câu chuyện người bạn thu hút cộng đồng mạng

Người bạn tôi vừa quen là một chiếc găng tay thừa. Chỉ khi gặp nhau, bạn chỉ mua găng tay và không nói chuyện, Facebook cũng không tương tác mấy. Hôm nay hỏi mua tai nghe mình đã bán giảm giá 120.000đ cho bạn ấy. Tôi cũng nói rằng vì tôi bị gãy chân nên tôi không sử dụng nó.Bởi vì mình mua nghe đeo kiểm tra bản đồ á mọi người.

Đến trưa, người giao hàng đến nhà tôi. Bạn đưa dư 200.000 đồng và nói với chị tôi rằng do tôi bị gãy chân nên chị đưa thêm tiền để mua một lon sữa, sau đó bạn nói tôi hãy mau khỏe . 

anh chàng shipper được bo thêm 80000đ

Tôi nói trả lại, nhưng bạn ấy quyết không lấy lại. Tôi, 80.000 là rất nhiều tiền đối với tôi! Vài chiếc cuốc xe, chạy hàng tiếng đồng hồ giữa trời nắng, xếp hàng để lấy hàng và chở khách mới có được. Ôi chúa ơi! Tôi cảm thấy rất ấm áp trong lòng. Tôi nghĩ rằng những điều nhỏ nhặt như thế này sẽ thôi thúc niềm tin của tôi. Đột nhiên, tôi chợt nghĩ rằng thành phố này rộng lớn quá, tôi chỉ là một chàng trai trẻ đang cố gắng sống một cuộc sống tốt hơn mỗi ngày. Tôi biết ơn lòng tốt của những con người quá xa lạ trên cuộc đời này.

anh chàng shipper được bo thêm 80000đ

Cảm thấy vững tin giữa con người trong xã hội

Bằng một cách nào đó, nó khiến mình thấy vững tin và mạnh mẽ hơn. Để tiếp tục sống tốt và lan toả những điều tốt đẹp giản dị mà diệu kì như thế này”.

Kèm theo đó là đoạn tin nhắn trò chuyện của C.B và anh chàng shipper mua lại chiếc tai nghe. Khi C.B thắc mắc làm được bao nhiêu đâu mà đưa tiền thừa nhiều như vậy thì anh shipper đáp lại: “Gửi bạn thêm một chút mua hộp sữa uống cho nhanh khỏi”.

anh chàng shipper được bo thêm 80000đ

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện của C.B đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích và bình luận. Ai cũng xúc động trước hành động vô cùng đáng yêu của “người lạ” dành cho C.B; đồng thời cầu chúc anh sớm khỏe mạnh trở lại để tiếp tục công việc làm một shipper.

Bạn Như Ngà bình luận: “Mình cũng chúc bạn mau khỏi; nhớ ăn uống bổ sung canxi tốt cho xương và dưỡng chân mau khỏi còn quay lại với công việc. Tiếp tục sống tốt nhé bạn”

Cư dân gửi lời đến anh chàng shipper chúc sức khỏe

“Có ai đang buồn không nhỉ? Tâm trạng đang rất tệ, đọc được bài này thấy hạnh phúc lây. Chúc bạn mau khoẻ nhé”, nickname Vũ Thị Ngọc Anh bày tỏ.

anh chàng shipper được bo thêm 80000đ

Thành viên Mi Mèo nói: “Mình cũng vừa bị tai nạn, không nặng lắm nhưng tay chân sưng phù; vết thương ở chân hành đau điếng người. Mình không may mắn được tô cháo hành như bạn, trái lại còn bị quỵt tiền. Đọc câu chuyện của bạn vực dậy tinh thần vậy, mai còn làm lụng. Chúc bạn mau khỏe nhé”.

Hiện câu chuyện của C.B vẫn thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Để biết thêm được nhiều thông tin xã hội khác, bạn có thể truy cập vào website hbt.com.vn để biết  nhiều điều thú vị khác nhé!

                                                                                                                                                                            Trích dẫn từ website: eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *