Mặc dù ốm nặng, nhưng anh shipper vẫn một mực đi giao hàng

Mặc dù ốm nặng, nhưng anh shipper vẫn một mực đi giao hàng

Trong những năm gần đây, chúng ta đã không xa lạ với hình thức đặt hàng trực tuyến nhưng có lẽ không phải ai cũng hiểu được nỗi vất vả của những người shipper phải sống nhờ vào công việc giao hàng trên đường phố. Họ phải có mặt đúng giờ cho khách.

Thông tin mới nhất được anh khách kể lại

Mới đây, có câu chuyện về một anh chủ hàng dù ốm nặng nhưng vẫn cố gắng giao đồ ăn cho khách khiến nhiều cư dân mạng xúc động. Câu chuyện này được một người có tên Kelvin Tay chia sẻ trên mạng xã hội Facebook vào ngày 4/6 và gây được sự chú ý lớn.

người giao hàng không ngại sức khỏe

Trong quá trình vận chuyển, người giao hàng bị ốm nặng, thậm chí có người chủ hàng còn bị ngã vào đầu ô tô khi đang chờ đèn đỏ vì quá mệt 

Anh Kelvin kể rằng anh đang lái xe trên đường ở Singapore thì bất ngờ bắt gặp một người giao hàng đang giao đồ ăn cho khách dưới trời nắng gắt.  Khi đang đứng đợi đèn đỏ, anh shipper này đột nhiên ngã gục hẳn vào đầu xe, có vẻ như muốn ngã xuống vì mệt.

người giao hàng không ngại sức khỏe

Ông Kelvin ngay lập tức dừng xe bên cạnh và hỏi người giao hàng xem có ổn không. Kelvin cho biết: “Tôi đã bắt gặp anh shipper đang đi giao đồ ăn; thì  đột nhiên anh ấy gục xuống đầu xe . Tôi nhận thấy cơ thể anh ấy rất xanh xao và lạnh. Anh ấy kêu đau bụng dữ dội”. Sau khi giúp người giao hàng đậu xe bên đường để nghỉ ngơi; ông Kelvin đề nghị người đàn ông này nghỉ làm để về nhà nghỉ ngơi. Đau và mệt gần như ngất xỉu, nhưng người giao hàng vẫn không chịu về nhà.

người giao hàng không ngại sức khỏe

Tâm sự của anh shipper

Anh chỉ muốn đi giao đồ ăn cho khách cho kịp giờ và hoàn thành đơn, sau đó mới về nhà.

Thấy anh shipper khăng khăng cố chấp nhưng lại lo cho sức khỏe của anh ấy. Có thể đi đường sẽ gặp tai nạn với tình trạng như vậy. Cuối cùng, anh Kelvin đã quyết định đưa anh shipper về nhà. Sau đó tự mình đi giao nốt đơn hàng hộ anh ấy. Nghe thấy vậy, anh shipper mới yên tâm về nghỉ ngơi; đồng thời không quên gửi lời cảm ơn tới lòng tốt của anh Kelvin.

người giao hàng không ngại sức khỏe

Anh Kelvin đã giúp anh shipper tìm chỗ nghỉ ngơi. Sau đó đưa về nhà rồi giúp hoàn thành nốt đơn hàng.

Chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội, anh Kelvin viết thêm: “Thời gian này thật không dễ dàng gì với tất cả mọi người. Đôi khi nếu những người shipper đến muộn; tôi nghĩ họ không cố ý. Tôi hy vọng mọi người hãy có sự đồng cảm hơn; đặc biệt là trong khoảng thời gian này; khi số lượng đặt hàng online ngày càng tăng lên”.

Lượng tương tác bất ngờ của bài đăng 

Chỉ trong thời gian ngắn, bài đăng của anh Kelvin đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng với hơn 7.000 lượt thích, hơn 5.000 lượt chia sẻ cùng hàng trăm bình luận.

người giao hàng không ngại sức khỏe

“Cảm ơn vì lòng tốt của bạn. Cảm ơn vì đã giúp anh shipper này về nhà an toàn. Tránh được những tai nạn không đáng có trên đường; bởi nó có thể ảnh hưởng tới nhiều người khác nữa”, cư dân mạng Alicia MT bình luận.

“Cảm ơn anh. Anh đúng là một người đàn ông tốt. Nếu là tôi trong trường hợp đó, tôi không chắc mình có đủ rộng lượng để giúp đỡ người khác như vậy không. Càng trong thời điểm khó khăn; chúng ta càng cần những câu chuyện tốt đẹp như thế này diễn ra”, Eugene Beh chia sẻ.

Để biết thêm được nhiều thông tin xã hội khác, bạn có thể truy cập vào website hbt.com.vn để biết  nhiều điều thú vị khác nhé!

                                                                                                                                                                              Trích dẫn từ website: Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *