Top những quán bánh xèo không thể bỏ qua ở thành phố Hồ Chí Minh

Top những quán bánh xèo không thể bỏ qua ở thành phố Hồ Chí Minh

Bánh xèo là một món quen thuộc với mọi người dân. Nó có thể ăn như một món ăn vặt cũng có thể ăn như một món chính. Bánh xèo luôn để lại một hương vị khó quên cho những người từng thưởng thức.

Một ngày mưa gió bạn bỗng nhiên thấy thèm bánh xèo. Nhưng bạn lại chẳng thể nghĩ ra địa điểm ăn bánh xèo ở đâu trong Sài Gòn này. Còn chần chừ gì nữa hãy cùng Trang tin tức HBT tìm hiểu những quán ăn dưới đây nhé!

Bánh xèo 335

bánh xèo ngon

Quán bánh xèo ở quận 3 này chuyên làm bánh giòn và rau rừng tươi. Nước chấm phong phú mà giá lại rẻ luôn nha cả nhà. Có cả bánh khọt nhúng nước cốt dừa, càng ăn càng mê. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhanh nhẹn không để khách hàng phải đợi lâu.

  • Địa chỉ : 335 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3 , TP.HCM
  • Giá : 15k ~ 30 k
  • Thời Gian Mở/ Đóng Cửa 15:00 – 22:00

Bánh xèo bà hai

Bánh xèo miền Tây ăn vỏ mỏng, nhân tất nhiều, ngập tôm thịt. Nghe nói quán này cách đây 7 năm rồi, mà trước đó cũng bán được chục năm rồi. Thêm ở đây là rau rừng chứ không phải xà lách thông thường.

Phần dưới gồm có bánh xèo, chả cốm, trà đá, khăn lạnh. Muốn no thì gọi nửa đĩa bánh cho 2 người.

món ngon sài gòn

  • Địa chỉ :119 Lê Văn Linh, Quận 4 , TP.HCM
  • Giá : 15k ~ 20 k
  • Thời Gian Mở/ Đóng Cửa 11:00 – 20:00

Bánh xèo – Bánh khọt 673

  • Địa chỉ : 637 Bà Hạt, Phường 6, Quận 10 TP.HCM
  • Giá : 10k ~ 45 k
  • Thời Gian Mở/ Đóng Cửa 11:00 – 18:00

Bánh Xèo (45K/ Cái), bánh xèo ở đầy phần bột sẽ khá dầy có độ giòn xốp ăn rất thích nghen. Bánh siêu to, một bánh vừa đủ cho 2 người ăn. Phần nhân đầy đặn bao gồm 5 con tôm khá tươi, thịt heo, đậu xanh và giá.

Bánh Khọt (10K/ Cái)  giá thì có hơi cao hơn đôi chút so với những chỗ khác nhưng mà “tiền nào của đó”. Một cái bánh khọt khá to, vỏ bánh ở bên ngoài thì giòn xốp. Mặc dù bánh được chiên ngập trong dầu nhưng bánh vẫn rất ráo nên không hề bị ngấy khi ăn. Phần nhân bên trong được tới 2 con Tôm, và Đậu Xanh khá nhiều nên khi ăn bánh béo ngậy thích lắm.

Nước Mắm ở đây pha khá kẹo và có độ chua vừa phải, đẩy đưa với phần bánh xèo & bánh khọt béo giòn là ngây ngất luôn.

Rau cũng là một yếu tố khiến khách hàng mê chỗ này. Rổ rau lúc nào cũng đầy ấp tươi chong còn được refill miễn phí nữa thì

Bánh xèo Phan Rang Cô Ba

  • Địa chỉ: khu A, Lô 3C, Chung cư Nguyễn Thị Nhỏ, quận 11
  • Giá: 8k – 45k
  • Thời gian Mở/ Đóng cửa: 16:00 – 20:00

Quán khá đông, có vẻ như là khá nổi tiếng, có lẽ đã có nhiều người biết đến, mình review không biết có thừa không. Đồ ăn ở quán thì chủ yếu là các món Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận gì đó ví dụ như bành xèo, bánh căn, bánh bèo chén, bánh cuốn, bún chả cá.

Bánh xèo hẻm Phạm Văn Hai

  • Địa chỉ : Hẻm 207 Phạm Văn Hai, , Phường 5, Quận Tân Bình , TP.HCM
  • Giá : 15k ~ 20 k
  • Thời Gian Mở/ Đóng Cửa 13:00 – 15:30

Bánh xèo bình dân mà ngon hết sẩy, nằm sâu trong con hẻm đường Phạm Văn Hai. Cô chiên bánh dùng hạn chế dầu mỡ, vậy mà vỏ bánh mỏng te giòn tan. Giá cả rẻ do bán trong xóm bình dân nên nhân ít ít thôi. Muốn ăn đầy đặn thì dặn cô thêm nhân vào.

Quán Bà Dư

Địa chỉ : 247 Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Giá : 20k ~ 50 k

hời Gian Mở/ Đóng Cửa 9:00 – 22:00

Bánh xèo bà Dư – ngon ơi là ngon. Bánh xèo nhỏ, miền Trung, bánh đặc biệt 20k/cái (tôm mực thịt trứng), ăn kèm với nước mắm pha đặc biệt. Nhưng bạn cũng có thể ăn vs mắm nêm.

Bánh xèo rau rừng Anh Đạt

Địa chỉ :1 Phạm Văn Đồng, Quận Gò Vấp , TP.HCM

Giá : 35k ~ 60 k

Thời Gian Mở/ Đóng Cửa 16:00 – 23:00

Vì quán đông nên lúc nào tới cũng có bánh nóng, giòn, có điều đợi cũng hơi lâu lâu một chút nếu khách đông quá. Nước mắm có để sẵn ở bàn, ăn hết tự thêm, bánh tráng ăn thoải mái không có tính tiền.

Điểm cộng là rau tươi rói, có khá nhiều loại rau rừng Tây Ninh, có quả vả bào mỏng, ăn chát chát. Ngoài ra còn có xà lách, rau cải , xoài , dưa leo. Một phần 2 người 1 dĩa rau ăn ngập mặt.

Bánh xèo miền trung thì một cái có tôm, thịt ba rọi, bánh chiên giòn, nóng, có điều nếu mà khách đông thì bánh đem ra liền nên không được ráo dầu cho lắm. Bánh xèo miền tây có tôm, thịt, cổ hủ dừa, bánh đổ bằng nước dừa nên béo béo thơm thơm .

Mình không phải dân miền tây nên không biết dưới miền Tây nhân đổ sao, nhưng mà ăn thấy cũng ngon lắm. Bánh xèo nóng giòn béo béo cuốn với rau cải cay cay, xoài chua chua, rau rừng chát chát, chấm miếng nước mắm mặn mặn cay cay, rất ngon.

Muốn biết thêm ăn gì ở đâu thì nhớ theo dõi thêm nhé.

Nguồn: chonluachuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *