Khám phá gia cảnh cùng quá khứ trước khi ra mắt của 7 thành viên BTS

Khám phá gia cảnh cùng quá khứ trước khi ra mắt của 7 thành viên BTS

BTS đã có cơ hội chia sẻ ngắn gọn về hoàn cảnh gia đình và cuộc sống của từng thành viên với tạp chí WSJ, cũng như vị trí của họ trước khi ra mắt.

Mới đây, BTS đã nhận lời phỏng vấn với tạp chí “WSJ”. Và nó đã được phát hành. Như chúng ta đã biết, đây là buổi phỏng vấn trực tiếp, nhóm đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm khi trở thành thần tượng Kpop, quá trình thực hiện và quảng bá sản phẩm âm nhạc cũng như những mong muốn trong tương lai. Ngoài ra phía WSJ, cũng đã dành một phần riêng nói về xuất thân và lý lịch của từng thành viên BTS để những người không phải là fan có thể tìm hiểu thêm về nhóm.

RM

Nam trưởng nhóm kiêm rapper của BTS gần như đã chọn một con đường hoàn toàn khác khi vẫn còn sống ở Ilshan. RM không theo đuổi đam mê âm nhạc mà tính đến chuyện thi vào đại học ngành báo chí. RM cũng nói rằng bài hát đầu tiên mà anh ấy tự sáng tác là vào năm 2007 khi anh ấy chỉ mới 12 hoặc 13 tuổi.

RM

Ở độ tuổi đó, RM đã thể hiện rất nhiệt tình trong việc sáng tác âm nhạc. Giờ đây, khi nam rapper đảm nhận vai trò sản xuất và sáng tác âm nhạc quan trọng đối với sự nghiệp của BTS, giấc mơ đã trở thành hiện thực. Nhưng khi anh ấy nhớ lại bài hát đầu tiên viết trong quá khứ, anh ấy nói rằng đó là “thảm họa”. RM nói với một giọng hài hước: “Tôi thậm chí không biết liệu lời bài hát có bằng tiếng Hàn hay không.”

JIN

Mặc dù Jin không trực tiếp khoe khoang về gia cảnh của mình nhưng các fan của BTS đều biết rằng nam thần tượng này xuất thân từ một gia đình khá giả, làm kinh doanh. Trong buổi phỏng vấn với WSJ., nam idol cho biết mình sinh ra trong một gia đình doanh nhân ở Gwacheon.

Jin

Jin chia sẻ: “Gia đình tôi đều làm kinh doanh, vì vậy họ đều là những người diễn thuyết giỏi.” Khi nghe anh cả của nhóm nói như vậy, thành viên V đã nhận xét thêm: “Anh ấy sở hữu kỹ năng sử dụng ngôn từ giống như mẹ của anh ấy vậy.”

SUGA

Cũng như hầu hết các thành viên khác trong nhóm, Suga được sinh ra trong một gia đình ở Daegu “không liên quan gì đến nghệ thuật hay giải trí”. Mặc dù vậy, Suga cũng tiết lộ thêm rằng mẹ của mình đã học vẽ tranh ở độ tuổi 60, và Suga cũng đang bắt đầu thể hiện niềm đam mê mỹ thuật trong thời gian gần đây.

SUGA

Nếu như ở một thế giới khác, có lẽ Suga đã gặp gỡ RM với tư cách là đồng nghiệp cùng ngành báo chí. Cha của Suga luôn khuyến khích nam rapper theo đuổi nghề báo. Trong khi đó lúc còn nhỏ thì anh lại muốn theo nghề lính cứu hỏa. Tuy nhiên tất cả đều không cản lại được niềm đam mê âm nhạc lớn lao của Suga – người đã sáng tác bài hát đầu tiên của mình vào nằm 13 tuổi. Nam rapper cho biết mình đã làm mất bản thu âm ca khúc đó. Nhưng cho biết: “Tôi vẫn nhớ bài hát ấy, và tôi sẽ sử dụng nó vào một lúc nào đó”.

J-HOPE

J-Hope là “cỗ máy nhảy” được sinh ra ở Gwangju. Và anh cũng không theo sự nghiệp của cha hay mẹ mình. J-Hope miêu tả rằng mẹ mình là một người phụ nữ “có ý chí vô cùng mạnh mẽ” và từng kinh doanh một quán cà phê internet. Trong khi đó, bố cha của nam rapper là một giáo viên dạy văn.

J-HOPE

Vì gia đình không có dòng máu nghệ thuật; nên J-Hope cũng từng tự hỏi rằng liệu đam mê của mình xuất phát từ đâu. Nhưng có một điều mà anh chắc chắn hơn ai hết; anh lựa chọn theo đuổi niềm đam mê vũ đạo từ khi còn nhỏ. J-Hope chia sẻ: “Tôi từng tự hỏi rằng vì sao mà tôi có thể nhảy được như vậy”. Jin tiết lộ thêm: “Cha của cậu ấy là một người khá nghiêm khắc”.

JIMIN

Jimin sinh ra ở Busan. Và từ khi còn nhỏ đã theo học kendo (một môn võ thuật của Nhật Bản). Vì vậy mà nam idol từng có giấc mơ được trở thành một cảnh sát. Tuy nhiên cha của Jimin thì khuyên con trai mình nên theo đuổi nghề công tố viên.

JIMIN

Dù vậy, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi; sau khi Jimin bắt đầu học múa và nhảy nghệ thuật ở trường cấp 2. Anh quyết định mình phải tiếp tục theo đuổi giấc mơ được đứng trên sân khấu và trình diễn những bài vũ đạo đến với tất cả mọi người. Giấc mơ này giờ đây đã trở thành hiện thực; khi những kỹ năng của Jimin đã góp phần tạo nên một BTS đặc biệt hơn bao giờ hết.

V cũng đến từ Daegu; nhưng khác với Suga khi gia đình của nam idol “có dòng máu nghệ thuật luôn chảy trôi”. Từ khi còn bé, V đã luôn muốn trở thành một ca sĩ nổi tiếng. Nam idol cho biết mình có thể bị ảnh hưởng từ cha mình; người đã từng mơ ước trở thành một ngôi sao.

V 

Và mặc dù V không nói thêm về cha của mình nhưng anh cả Jin không thể ngăn bản thân gửi tặng ông một lời khen: “Cha của Taehyung là một người vô cùng tài năng”. Và khi chúng ta nhìn một V xuất sắc của hôm nay. Mọi người lại càng hiểu thế nào là câu “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh”.

>>> Tham khảo hậu trường của các idol mình thích nào!

JUNGKOOK

Jungkook cũng đến từ Busan. Nhưng khác với Jimin khi anh xuất thân từ một gia đình thiên về nghệ thuật. Em út của BTS thừa hưởng giọng hát vàng từ cha mẹ của mình khi hai người đều yêu thích ca hát.

JUNGKOOK

Jungkook cũng là một nghệ sĩ đa tài, đặc biệt còn có năng khiếu hội họa. Và anh trai của Jungkook cũng nổi tiếng là người có năng khiếu hội họa với những bức tranh ấn tượng. Sự đa tài của nam idol sinh năm 1997 chắc chắn là nằm trong gen bẩm sinh của anh.

Bạn nghĩ gì về bối cảnh gia đình của các thành viên BTS? Câu chuyện của ai khiến bạn ấn tượng nhé. Hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới trang HBT nhé.

“Trích từ website tinnhac.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *