Vụ thai phụ ở Bắc Ninh qua lời kể sốc của người mẹ Gia Lai

Vụ thai phụ ở Bắc Ninh qua lời kể sốc của người mẹ Gia Lai

Người mẹ ở tỉnh Gia Lai cho biết sau khi biết thai phụ T. giấu gia đình chuyện sẩy thai và sắp xếp chuyện con mất tích. Cô quyết định giành lại quyền nuôi đứa trẻ, nhưng đột nhiên có người gọi nhầm cô là kẻ bắt cóc. Vào bệnh viện cùng với mẹ chồng là N.T.T.T Bauer (quê Bắc Ninh, Yên Phong, SN 1998) để khám thai rồi mất tích, mới đây gia đình cho biết chị T. được tìm thấy và sinh con tại Trung tâm Y tế TP. Pleiku (Gia Lai). . Hai ngày sau, trong quá trình xác minh, cơ quan công an biết ngay cháu T. không sinh con tại đây và không phải bị bắt cóc, thay vào đó, cháu T. đến Trung tâm Y tế TP.Pleiku để xin đứa con. 

Theo xác minh, người định gửi cháu bé là chị.T. (30 tuổi, ở Pleiku), mới có ý định sang một người khác do hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có khả năng nuôi con. Tuy nhiên, khi biết cháu T. bị bắt cóc, người này rất bất ngờ và quyết giành lại quyền nuôi con.

Chia sẻ của của chị Đ.T

 Chị Đ.T cho biết, mẹ bị ung thư, gia cảnh khó khăn; khi chị mang thai thì người bố bỏ đi vì sợ không nuôi được con nên nên mới mong đứa con được sinh ra người khác nuôi chăm sóc . Sau đó, qua mạng xã hội, chị biết T. ở Bắc Ninh muốn nhận con nuôi nên đồng ý. 

Thai phụ Bắc Ninh qua lời kể của người mẹ Gia Lai

Trao đổi với nhau qua điện thoại, chị Đ.T. muốn sau khi sinh để con có thể cứng cáp rồi mới giao cho T. làm con nuôi. 

Tuy nhiên T. lại muốn nhận ngay nên liên tục gọi điện và vào tận nhà. Khi chị Đ.T. vào viện sinh con; T. cũng theo vào cùng và nói không cần lo về chuyện giấy tờ vì đã có người quen lo việc này.

Thai phụ Bắc Ninh qua lời kể của người mẹ Gia Lai

“Tối 5/12 tôi sinh con, ngay sáng hôm sau đã có người nhà của T. vào xin bế cháu. Tôi nghĩ người nhà mong cháu nên cho bồng bế. Nhưng qua quan sát tôi thấy gia đình này có vấn đề; nên tôi và mẹ quyết định giành lại con thì bất ngờ một người phụ nữ nói tôi là kẻ bắt cóc”, chị Đ.T. kể lại.

Bóc mẽ sự việc của chị T 

Theo chị Đ.T.; trước đó chị không hề biết T. giấu gia đình việc sảy thai; lên kế hoạch bị mất tích để vào Gia Lai xin con nuôi. “Nếu biết trước tôi không bao giờ cho T. vào nhận con”, chị Đ.T. nói. Gia đình chị Đ.T. cho biết sau sự việc này; gia đình dù khó khăn đến mấy cũng cố gắng để nuôi cháu, chứ không có ý định cho ai nữa.

Thai phụ Bắc Ninh qua lời kể của người mẹ Gia Lai

Thai phụ Bắc Ninh và chồng gặp nhau ở Gia Lai

Trước đó, theo thông tin từ công an; tháng 9/2019, chị T. kết hôn với người tên B.T.A (SN 1997, trú cùng địa phương), sau đó có thai. Tuy nhiên, khi thai được 5 tháng; T. bị sảy thai nhưng giấu gia đình và giả vờ bản thân đang mang thai.

Trong quá trình giả vờ mang thai; thông qua mạng xã hội, T. biết một người phụ nữ tên Đ.T. (SN 1990, ở TP Pleiku) cũng đang mang thai cùng thời điểm với mình. Qua trao đổi được biết gia đình thai phụ ở Pleiku khó khăn; không có khả năng nuôi con; vì thế T. ngỏ ý muốn nhận nuôi và được đồng ý.

Thai phụ Bắc Ninh qua lời kể của người mẹ Gia Lai

Hai bên thống nhất khi nào sinh con; T. sẽ vào Pleiku để xin con và bồi dưỡng thai phụ một số tiền nhất định. Ngày 2/12. Khi biết chị Đ.T. đang nằm ở Bệnh viện TP Pleiku (Gia Lai) để chờ sinh; T. đã bắt xe vào để đón cháu bé. Đến đêm 5/12, sau khi chị Đ.T. sinh con thành công; thì T. gọi điện về báo cho đình mình đã sinh con ở bệnh viện.

Để biết thêm được nhiều thông tin khác; bạn có thể truy cập vào website hbt.com.vn để có thể biết  nhiều điều thú vị khác nhé!

                                                                                                                                                                              Trích dẫn từ website: eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *