Những địa điểm ăn vặt ngon- bổ- rẻ ở TP.Hồ Chí Minh

Những địa điểm ăn vặt ngon- bổ- rẻ ở TP.Hồ Chí Minh

Mình là dân Sài Gòn và là tín đồ ăn uống, đặc biệt là các món ăn vặt như chè, kem, gỏi cuốn và bánh tráng trộn. Để giúp đỡ nhiều bạn béo lên như mình, hôm nay mình muốn chia sẻ địa chỉ ăn vặt ở Sài Gòn cho các bạn cùng biết nhé! Hãy lưu ý những món ăn vặt ngon, bổ, rẻ ở Sài Gòn này chỉ thích hợp cho những ai không lo giảm cân.

Ăn Vặt Quán Ngon

Địa chỉ: 118 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3
Giờ mở cửa: 15h – 22h
Mức giá: 10k – 20k
Ăn Vặt Quán Ngon Sài Gòn
Đầu tiên phải kể đến trong danh sách địa chỉ ăn vặt ngon rẻ ở Sài Gòn của mình chính là đây. Phải nói là ở quán này có quá trời đồ ăn ngon từ thạch trà xanh, caramen, bingsu, trà sữa, sữa chua dẻo…Mà mình tới giờ còn chưa thử hết được tất cả các món ở quán dù đã tới nhiều lần. Món sữa chua dẻo là món mình thích nhất ở quán, tiếp đó là không gian đẹp, có máy lạnh mà phục vụ cũng nhiệt tình nữa.

ăn vặt sài gòn

Quán 223 Trần Bình Trọng, Quận 5

Địa chỉ: 223 Trần Bình Trọng, Quận 5
Giờ mở cửa: 16h – 21h
Mức giá: 15k – 35k
Quán 223 Trần Bình Trọng, Quận 5 Sài Gòn
Quán ăn vặt nổi tiếng ở Sài Gòn, quận 5 này chuyên phục vụ bánh flan, có thể nói đây là một trong những quán có bánh flan ngon nhất nhì ở Sài Gòn. Với nhiều loại như bánh flan trứng sữa, flan trà xanh, flan việt quất, flan chanh dây, flan socola…

Mình tới quán hầu như lúc nào cũng rất đông, đặc biệt là buổi tối nhưng phục vụ cũng khá nhanh nên không cần phải đợi lâu. Có điều là hôm mình đến đúng tầm cao điểm nên quán hết chỗ gửi xe, mình phải mang sang bên kia đường gửi xe mất 3k. Nhìn chung bạn nào thích ăn flan thì hãy tới quán này, nếu ngai gửi xe hay chờ đợi lâu thì nên mua về nhà ăn cho thoải mái.

Cá Viên Chiên Sơn Ca

Địa chỉ: 24 Võ Thị Sáu, Quận 1
Giờ mở cửa: 15h – 20h
Mức giá: 3k – 20k
Cá Viên Chiên Sơn Ca Sài Gòn
Quán này chuyên phục vụ các món chiên như cá viên, bò viên, tôm viên, đậu bắp, mực viên mà giá siêu rẻ nha. Cá viên chỉ 4k/xiên, bò viên 6k/xiên, tôm viên 6k, mực 6k, há cảo 7k, đậu bắp 5k…

Trước quán chỉ bán các món cá chiên thôi nhưng nay mình thấy trong thực đơn đã bổ sung thêm gỏi cuốn và phá lẩu. Gỏi cuốn mình ăn thử thì cũng ổn còn phá lẩu thì dịp sau mình sẽ rủ bạn bè tới thưởng thức xem sao. Nếu bạn là người không sợ béo mặc dù đã béo hú như mình thì hãy tới quán ăn vặt ngon, giá bình dân ở Sài Gòn này nha!

Hẻm 51 Cao Thắng, Quận 3

Địa chỉ: 51/42 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3
Giờ mở cửa: 15h – 22h
Mức giá: 5k – 50k
Hẻm 51 Cao Thắng, Quận 3 Sài Gòn
Là một trong những thiên đường ăn vặt nổi tiếng ở Sài Gòn với giá bình dân, nhiều món ngon hấp dẫn mà sinh viên mình hay ghé tới đánh chén. Con hẻm này tuy không dài lắm nhưng lại có quá trời món để đứa ham ăn ham uống như mình lựa chọn.

Nào là phá lẩu, trứng cút lộn, hột vịt lộn, há cảo, mì xào, cá viên chiên, sinh tố…Nói chung bụng rỗng tới đây mà ăn thì đảm bảo lăn về cũng chưa hết món. Bạn tới đây nhớ thử món cháo tiều, một trong đặc sản của người Hoa nhé.

Hẻm 284 Lê Văn Sỹ, Quận 3

Địa chỉ: Giống tên ở trên
Giờ mở cửa: 8h – 23h30
Mức giá: 15k – 55k
Hẻm 284 Lê Văn Sỹ, Quận 3 Sài Gòn
Cũng là một hẻm ăn vặt ngon, bổ, rẻ ở Sài Gòn. Các quán ăn vặt trong hẻm này hoạt động cả ngày tới tận đêm khuya lận. Khác với hẻm 51 Cao Thắng chật hẹp thì hẻm này khá rộng rãi và thoáng mát nha.

Đồ ăn vặt thì cũng không khác những hẻm khác nhưng mình thấy bún ốc với bún riêu ở đây là ngon hơn cả. Ban ngày hẻm không có đông khách nên phục vụ cũng nhiệt tình hơn buổi tối. Mình lại thích đi buổi tối hơn do trời mát ăn gì cũng thấy ngon hơn.

món ngon sài gòn

Khu ăn vặt Hùng Vương – Nguyễn Kim, Quận 5

Địa chỉ: Bên hông trường Hùng Vương và đối diện Pakson Hùng Vương
Giờ mở cửa: 8h – 23h
Mức giá: 10k – 50k
Khu ăn vặt Hùng Vương – Nguyễn Kim, Quận 5 Sài Gòn
Một địa chỉ ăn vặt hấp dẫn ở Sài Gòn khác cũng khá nổi tiếng đó là khu ăn vặt trên đường Nguyễn Kim. Vì hoạt động ngoài trời, cũng không phải khu được phép kinh doanh. Nên thỉnh thoảng dân phòng đi giải phóng mặt đường. Bạn sẽ được chứng kiến cảnh người bán hàng chạy toán loạn hết sức vui nhộn.

Bánh tráng trộn chú Viên

Địa chỉ: 38 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận 3
Giờ mở cửa: 13h – 19h
Mức giá: 10k – 25k
Các quán ăn vặt ngon ở Sài Gòn: Địa chỉ ăn vặt nổi tiếng ở Sài Gòn
Bánh tráng trộn chú Viên Sài Gòn
Nhắc tới bánh tráng trộn thì nhất định bạn phải tới quán chú Viên ở quận 3 bởi bánh tráng trộn của chú. Quả thực là danh bất hư truyền. Một bịch bánh tráng trộn 20k to ngon ăn bao no. Nếu bạn đến đây buổi tối mà quán chú Viên đóng cửa rồi thì vẫn có thể ăn ốc nha. Buổi tối ở đây nhiều quán ốc mở hàng lắm đó.

Hồ Con Rùa, Quận 3

Đia chỉ: Vòng Xoay Công Trường Quốc Tế, Quận 3
Giờ mở cửa: 16h – 23h
Mức giá: 5k – 30k
Ăn vặt ở Hồ Con Rùa, Quận 3 Sài Gòn
Khu bình dân nổi tiếng ở Sài Gòn cuối cùng muốn gợi ý cho các bạn đó chính là ở hồ con rùa thuộc quận 3.

Mình và nhóm bạn thường ra đây ngồi hóng gió và tám chuyện vào buổi tối, ban ngày nắng nóng nên mình ít tới đây vào buổi sáng. Bạn nào có cô người yêu “ăn cái gì cũng được” thì cứ dắt ra đây nhé. Các món ở đây cũng khá đa dạng như bánh tráng cuốn, bánh tráng trộn, bắp xào, ngô nướng, cút chiên, gỏi cuốn…

ăn ngon sài gòn

Công viên Gia Định

Địa chỉ: Đường Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận
Giờ mở cửa: 16h – 23h
Mức giá: 10k – 50k
Ăn vặt ở công viên Gia Định Sài Gòn
Nếu bạn vẫn còn muốn thêm đáp án cho câu hỏi ăn vặt ở đâu Sài Gòn ngon nhất, Thì bạn có thể cân nhắc suy nghĩ tới công viên Gia Định nha. Ăn vặt ở đây vừa có view đẹp lại vừa thoáng mát và đồ ăn cũng ngon, đa dạng cho các bạn lựa chọn.

Ghé Website HBT để tham khải nhiều địa điểm ăn uống hơn nhé!

Nguồn: baoonline.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *