Kinh nghiệm giúp vợ chồng cưới đã lâu nhưng vẫn mặn nồng

Kinh nghiệm giúp vợ chồng cưới đã lâu nhưng vẫn mặn nồng

Các cặp đôi có đời sống tình dục lành mạnh sẽ không bao giờ ích kỷ và ép buộc nhau phải tuân theo những yêu cầu, yêu cầu cá nhân.Trong hôn nhân, “yêu” là điều cần thiết để có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Tuy nhiên, sau một thời gian chung sống, nhiều cặp vợ chồng cưới đã lâu nhận thấy “chuyện ấy” trở nên nhàm chán, không còn hứng thú như trước. Vậy làm thế nào để giữ “lửa” trong mỗi cuộc “ân ái”? Làm sao để chuyện “yêu” có thể thăng hoa như xưa? Dưới đây là một số lời khuyên có thể giúp các cặp vợ chồng có đời sống tình dục lành mạnh hơn.

Không nên ích kỷ, ép buộc người kia làm theo ham muốn của mình

Các cặp vợ chồng có đời sống tình dục lành mạnh sẽ không bao giờ ích kỷ và ép buộc nhau phải tuân theo những yêu cầu; yêu cầu cá nhân. Thay vào đó, họ lắng nghe ý kiến ​​của nhau và chia sẻ những mong muốn của nhau khi “yêu nhau” để giúp đôi bên được toại nguyện.

Nên tự tin, thoải mái về chính cơ thể của mình

Phụ nữ luôn lo lắng nhiều điều khi gần chồng; mình không đủ sexy; gợi cảm; thân hình béo ú không hấp dẫn; thiếu kinh nghiệm khiến chàng sướng… Nhưng thực tế, khi bắt đầu tìm hiểu, đàn ông sẽ rất hào hứng và thích thú. Anh ấy không còn thời gian và sức lực để nhận ra những khuyết điểm của bạn trên giường. Vì vậy, chúng ta hãy dẹp bỏ nỗi ám ảnh về những điểm chưa hoàn hảo trên cơ thể; dẹp bỏ một số điều chưa trải qua và thỏa sức “làm tình” với chồng.

Phải biết tin tưởng nhau

Sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau là rất quan trọng để duy trì cuộc sống hôn nhân hoặc các mối quan hệ lãng mạn. Đồng thời, sự tin tưởng lẫn nhau cũng có thể giúp các cặp đôi giảm bớt rào cản về sự thân mật thể xác.

Đừng để tâm trạng ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng

Cuộc sống bộn bề với lịch làm việc mệt mỏi cộng với trách nhiệm phải chăm sóc con cái có thể khiến nhiều cặp đôi cảm thấy mệt mỏi và hết hứng thú với chuyện “yêu”. Tuy nhiên, theo các chuyên gia; các bạn đừng bao giờ để tâm trạng ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

Theo các chuyên gia, các bạn đừng bao giờ để tâm trạng ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng
Theo các chuyên gia, các bạn đừng bao giờ để tâm trạng ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng

Nếu người bạn đời đang không có tâm trạng cho chuyện ấy; bạn hãy tìm cách kích thích ham muốn của họ.

Nên thừa nhận điều gì khiến họ thăng hoa khi “quan hệ”

Dù đã làm “chuyện ấy” với bạn đời nhiều lần nhưng bạn vẫn không dám nói cho họ biết điều gì khiến bạn cảm thấy thăng hoa nhất trong mỗi cuộc “yêu”. Chuyên gia sức khỏe tình dục John Robinson cho biết; để đời sống tình dục vợ chồng trở nên thú vị như thuở mới bắt đầu; bạn đừng ngại chia sẻ cảm xúc của mình với người ấy sau mỗi lần “ân ái”. Biết được sự hưng phấn có thể giúp hai người “chăn gối” tốt hơn.

Quan hệ tình dục là cách để đánh thức lại sự kết nối

Theo thời gian, mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ xấu đi; vì vậy một đời sống tình dục lành mạnh và đều đặn có thể trở thành sợi dây gắn kết giữa hai người. Nhiều cặp vợ chồng tin rằng tình dục là cách tốt nhất để kết nối lại. Không phải là một ý kiến ​​hay nếu chỉ đơn giản là “cam kết” với nhau và “yêu” nhau mỗi ngày hoặc mỗi tuần một lần. Đừng áp đặt những con số cụ thể; hãy gần gũi nhau khi bạn muốn và coi chúng như một cách để tăng sự thân thiết.

"<yoastmark

“Quan hệ” bất ngờ và nhanh chóng

Việc ấn định thời gian và địa điểm “yêu” có thể làm giảm hứng thú của các cặp đôi. Nhiều người có thể nghĩ đó là một “công việc” đã được sắp xếp rõ ràng. Thay vào đó, những cặp vợ chồng dù cưới nhau đã lâu nhưng đời sống tình dục vẫn không hề nhàm chán là do họ biết cách tranh thủ để “yêu” nhanh đến không ngờ.

Không cần ấn định thời gian; địa điểm; chỉ cần 2 người muốn ở bên là họ sẵn sàng “ân ái”. Tình dục không nhất thiết phải kéo dài 20 đến 30 phút; chỉ vài phút trích dẫn cũng có thể khiến họ sảng khoái.

Có nhiều điểm chung trong cuộc sống

Theo một số tác giả của các cuốn sách nói về tình dục; việc vợ chồng có nhiều điểm chung; thích chia sẻ và cùng nhau thực hiện sở thích sẽ là điểm tốt giúp duy trì đời sống quan hệ ân ái vợ chồng trong lâu dài.

Trên đây là những cách để vợ chồng cưới đã lâu vẫn vẫn mặn nồng trong việc chăn gối. Bạn có thể vào https://hbt.com.vn/ để đọc nhiều tin tức khác để bổ sung thêm nhiều kiến thức cho bản thân nhé!

Theo website:  2sao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *