Cuộc sống đầy hạnh phúc của cô dâu 53 tuổi có chồng kém 24 tuổi

Cuộc sống đầy hạnh phúc của cô dâu 53 tuổi có chồng kém 24 tuổi

Chuyện những cặp đôi mê sắc đẹp, tuổi tác hay gia cảnh không phải là hiếm trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, nếu vợ hơn chồng nhiều tuổi thì luôn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. “Cô dâu 62 tuổi” Cao Bằng  không chỉ cưới cô dâu trẻ 36 tuổi mà cô dâu 65 tuổi, chồng ngoại quốc 24 tuổi … 

Cô dâu 53 cưới chồng kém 24 tuổi, cuộc sống có nhiều bất ngờ

Mới đây, một cặp đôi người Thái Nguyên cũng gây xôn xao dư luận. Mạng xã hội thay đổi theo độ tuổi. Đoạn video ghi lại cảnh quan hệ cá nhân của người chồng với vợ được đăng tải trên mạng xã hội, khi nhận được gần 700.000 lượt xem, 20.000 lượt tim và hàng nghìn bình luận đã thu hút sự chú ý lớn. Người chồng 29 tuổi cũng viết chia sẻ: “Cảm ơn em đã đến bên đời anh”, đồng thời thêm tên chị gái vào bài viết.

Cô dâu 53 tuổi cưới chồng 24 tuổi

Như chúng ta đã biết, người chồng trong câu chuyện là anh Nguyễn Công Đức (29 tuổi, hiện đang làm đầu bếp tại Thái Nguyên) và vợ là chị Ngôn Thị Hương (53 tuổi, nội trợ). 

Cặp đôi đã bên nhau được 8 năm. Từ năm 2012, cặp đôi đã quen nhau khi gọi nhầm máy. Anh Đức cho biết, vợ anh đã ly hôn hai đời rồi mới gặp anh, đến nay họ đã sống với nhau được 8 năm.

Cô dâu 53 tuổi cưới chồng 24 tuổi

Anh Đức chia sẻ: “Tình cảm vợ chồng bất chấp bỏ qua định kiến ​​xã hội và tuổi tác. Vì thấy hai người có quan điểm sống giống nhau, cuộc sống khó khăn; thiếu thốn tình cảm nên tôi quyết định đến với nhau”.

Để đến được với nhau như ngày hôm nay; chàng trai 29 tuổi vấp phải sự phản đối kịch liệt của hai bên gia đình và bị ngăn cản; ngăn cấm suốt nhiều năm.

Cô dâu 53 tuổi cưới chồng 24 tuổi

Thời điểm đó, cả hai đều rơi vào bế tắc, mệt mỏi; nhưng đều động viên nhau cố gắng; để gia đình và bạn bè hiểu về tình cảm của hai vợ chồng là xuất phát từ tận đáy lòng.

Vì thương người phụ nữ “2 lần đò” thiệt thòi; người đàn ông 29 tuổi quyết định ở bên chăm sóc.

Cặp đôi đã bên nhau mặc cho xã hội bàn tán

Ở người phụ nữ 53 tuổi ấy, anh Đức thấy được tính cách thật thà; có lòng bao dung, chân thành và thiệt thòi nhiều về mặt tình cảm. Anh muốn bù đắp cho những thiếu thốn của chị.

“Khi được tiếp xúc và nói chuyện, được nhìn thấy sự chân thành; quan tâm đến gia đình mình và mọi người. Nhất là bà ngoại, mẹ và các em trong thời gian mình đi xa đã khiến mình nghĩ rằng. Đó có lẽ là người phụ nữ mình cần mà không ai có”, anh Đức chia sẻ.

Cô dâu 53 tuổi cưới chồng 24 tuổi

Gia đình, bạn bè sau khi chứng kiến qua từng năm tháng. Thấy cả hai thương nhau thật lòng nên đã cảm thông; và ai cũng ngưỡng mộ tình cảm mà cặp đôi “lệch tuổi” dành cho nhau.

Chàng trai Thái Nguyên quyết định không có con để dành tiền chăm sóc 4 người con riêng của vợ.

Chia sẻ về khó khăn cả hai đã trải qua, anh Đức cho biết: “Chúng mình đến với nhau từ hai bàn tay trắng nên kinh tế cũng rất vất vả. Cả hai đều phải tự thân vận động mưu sinh kiếm sống”. Và anh nhớ nhất về kỷ niệm năm 2003. khi vợ chồng anh quyết định đi bán mít nhưng không có xe máy. Cả hai đã phải vác mấy tạ mít thu mua đi bộ gần 10 cây số để ra chợ bán. “Dù rất vất vả nhưng hai vợ chồng mình luôn động viên nhau cùng cố gắng vì cuộc sống”.

Cô dâu 53 tuổi cưới chồng 24 tuổi

Anh Đức cũng chia sẻ thêm; anh sẽ cố gắng kiếm tiền để chăm sóc cho 4 người con của chị Hương. Hiện tại, 2 con đầu của chị Hương đã kết ;hôn 2 người con sau hiện đang ở với vợ chồng anh chị.

Để biết thêm được nhiều thông tin xã hội khác, bạn có thể truy cập vào website hbt.com.vn để biết  nhiều điều thú vị khác nhé!

                                                                                                                                                                                              Trích dẫn từ website: Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *